Chương trình nghệ thuật dịp Noel thu hút hàng nghìn khá giả

Noel Vinhomes & International Duc Vincie Fashion Show diễn ra hôm 23.12 tại khuôn viên Landmark 81 thu hút đông đảo ca sĩ, người mẫu và hơn 3.000 khán giả tham dự.

Ngày nay, lễ Giáng sinh không chỉ là ngày lễ riêng của đồng bào Công giáo, mà còn là dịp để nhiều người cùng vui chơi, tận hưởng không khí rộn ràng chuẩn bị đón chào năm mới. Vào dịp này, nhiều địa điểm như các nhà thờ, giáo xứ, đến các công viên, quán cà phê, nhà hàng, siêu thị… đều trang trí thêm cây thông, hang đá cùng đèn màu làm cho không khí Noel thêm phần lung linh, thu hút nhiều người đến vui chơi, giải trí, chụp hình lưu lại khoảnh khắc đẹp.

Tại khuôn viên Landmark 81 vừa qua, chương trình nghệ thuật Cộng đồng cư dân Vinhomes mừng Giáng sinh 2023 kết hợp trình diễn thời trang tại sự kiện International Duc Vincie Fashion Show diễn ra thu hút đông đảo nghệ sĩ, người mẫu tham dự như: ca sĩ Kyo York, Như Ngọc – Á quân The Voice Kid, ca sĩ Y Kroc, Elvis Phương…

Bên cạnh đó, các thành viên trong cư dân Vinhomes cũng mang đến nhiếu tiết mục ấn tượng, phù hợp với không khí vui tươi mùa lễ hội.

Sân khấu được thiết kế hoành tráng với đường catwalk dài 50m cùng với sự góp mặt của 3 NTK Đức Vincie, Châu Báu Ngọc Ngà, Đinh Bách Đạt, Dung Dung. Đây cũng là lần hiếm hoi tại Vinhomes có một chương trình thời trang – nghệ thuật quy tụ số lượng người nổi tiếng tham gia đông đảo như: Á hậu Hoàng Thuỳ, Hoa hậu Nông Thuý Hằng, Hoa hậu Thu Uyên, Hoa khôi Đoàn Hồng Trang…. Đảm nhận vai trò dẫn dắt chương trình là bộ đôi MC Trọng Hiền và Quản Hân.

Bên cạnh âm nhạc, những màn nhảy, múa, trình diễn qua bàn tay dàn dựng tài hoa của đạo diễn Lê Việt giúp chương trình thêm hấp dẫn, cho thấy rõ tinh thần của ban tổ chức nhằm mục đích tạo ra sân chơi ý nghĩa qua nghệ thuật với âm nhạc và thời trang.

Minh Anh