Câu chuyện về hành trình lập nghiệp của cô gái gốc Việt Eve Tran trong ngành Nail

0
317

Đặt trọn tâm huyết của mình theo đuổi bộ môn nghệ thuật Nail, Eve Tran gây ấn tượng với hình ảnh một đóa hoa thép kiên cường và nhiệt huyết. 

Eve Tran là người phụ nữ gốc Việt hiếm hoi gặt hái được thành công tại nước Đức. Bắt đầu định cư ở nước ngoài vào năm 2001, ít ai nghĩ rằng cô bé 14 tuổi này sẽ xây dựng nên một thương hiệu Nail nổi tiếng trong hai mươi năm sau. Câu chuyện của Eve Tran đã truyền cảm hứng cho những người phụ nữ dám ước mơ và sẵn sàng dốc lòng để theo đuổi con đường thành công.

Eve Tran gây ấn tượng với vẻ đẹp sắc sảo và sự nhiệt huyết dành cho nghệ thuật Nail.

Đối với Eve Tran, trở thành một nghệ nhân Nail là điều cô chưa bao giờ nghĩ đến. Hành động này đã mở ra cho cô một “thế giới mới” với nhiều cơ hội và khó khăn. “Trong những ngày đầu tiên bước vào nghề, chất lượng sản phẩm và kỹ thuật của tôi đều bị hạn chế. Tôi từng dũng cảm thể hiện mong muốn được học hỏi với chuyên gia người Đức. Thế nhưng, thứ nhận được lại là cái lắc đầu từ chối” – Eve chia sẻ. 

Bén duyên tình cờ với nghệ thuật Nail, Eve Tran đã dũng cảm theo đuổi đam mê của mình.

Vượt qua định kiến của xã hội, những khó khăn đã khai mở tầm mắt, rèn giũa Eve Tran trở thành một người phụ nữ chững chạc, bản lĩnh. Cô không lựa chọn từ bỏ để kết thúc con đường ước mơ của mình. Eve Tran tiếp tục nỗ lực nghiên cứu kỹ thuật làm móng, đồng thời cố gắng sáng tạo sự độc đáo trong từng tác phẩm. “Suy nghĩ và tinh thần có sức mạnh lớn hơn rất nhiều những gì chúng ta vẫn tưởng tượng. Nỗ lực là bàn đạp tiến gần hơn đến ước mơ” – Eve Tran chia sẻ về động lực giúp cô vượt qua giai đoạn khó khăn.

Mỗi tác phẩm của Eve Tran đều chứa đựng tâm huyết và tài năng.

Trước khi trở thành một nghệ nhân Nail, Eve Tran là một người phụ nữ khát khao vẻ đẹp hoàn mỹ. Cô tin rằng mỗi người phụ nữ đều hy vọng bản thân có thể tỏa sáng trong mọi khoảnh khắc. Nghệ thuật làm Nail là “công cụ hỗ trợ” giúp phái đẹp thực hiện ước mơ đó. Chính vì vậy, Eve Tran luôn cố gắng tạo nên những đường nét và thao tác hoàn hảo nhất trong mỗi tác phẩm.

Bằng tài năng và sự nỗ lực, Eve Tran đã khẳng định được bản thân trong lĩnh vực Nail.

Với khát vọng tôn vinh nghệ thuật làm Nail, Eve Tran đã thành công đưa các tác phẩm của mình đến gần hơn với công chúng khi tham gia nhiều cuộc thi uy tín trên thế giới. Cái tên Eve Tran được xướng lên tại các giải thưởng cao quý nhất. Trong năm 2020, cô xuất sắc nhận về huy chương bạc trong giải đấu Nail thế giới. Eve Tran trở thành người Việt đầu tiên nhận danh hiệu Doctor Professor of nail industry. Trong thời gian tới, cô sẽ tiếp tục tham gia cuộc thi Nail nghệ thuật thế giới được diễn ra đầu tháng 4/2021. 

“Bộ môn Nail đang phát triển mạnh mẽ. Tôi hy vọng có thêm nhiều bạn yêu thích và đam mê tìm hiểu bộ môn này. Trong tương lai, tôi mong rằng những nghệ nhân người Việt sẽ tỏa sáng trên các đấu trường quốc tế”. Với niềm đam mê và trái tim nhiệt huyết dành cho nghệ thuật Nail, tin chắc Eve Tran còn tiếp tục gặt hái nhiều thành công hơn nữa trên con đường của mình.

Eve Tran là một nghệ nhân Nail nổi tiếng tại nước Đức sau 17 năm hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp. Vào năm 2001, cô theo mẹ sang nước Đức định cư. Biết đến nghề Nail một cách tình cờ thông qua sự giới thiệu của người thân, Eve Tran quyết định theo đuổi con đường tạo nên nghệ thuật trên móng tay.

Vào những ngày đầu học tập, Eve Tran gặp không ít khó khăn trong việc tiếp xúc với các chuyên gia, nghệ nhân. Cái tên Eve Tran bắt đầu gây được tiếng vang khi cô tham gia các cuộc thi chuyên môn về ngành Nail và giành được giải thưởng uy tín như huy chương bạc trong giải đấu Nail thế giới, Doctor Professor of nail industry. Bên cạnh công việc kinh doanh, Eve Tran còn đang tham gia giảng dạy và truyền cảm hứng cho những ai đang theo đuổi nghệ thuật Nail.

Instagram: https://www.instagram.com/eve_tran/?hl=vi