Cận cảnh vẻ điển trai của nhóm nhạc FOR7

0
3155

Với các thành viên: 𝐕.𝐎 , 𝐇𝐘𝐁𝐈𝐍, 𝐏.𝐇𝐎𝐎, 𝐉𝐏, 𝐑𝐘𝐀𝐍, 𝐍𝐀𝐈𝐁, 𝐋𝐎𝐇𝐀𝐍, nhóm nhạc FOR7 nhận được nhiều sự chú ý từ cư dân mạng bởi ngoại hình điển trai và tài năng chuẩn idol Hàn. 

Mới đây, cộng đồng mạng xôn xao trước nhóm nhạc nam Việt sắp sửa debut gồm 7 thành viên. Các chàng trai đều sở hữu ngoại hình nổi bật, trẻ trung, theo đuổi phong cách đậm chất Hàn Quốc, hợp thành một nhóm với tên gọi FOR7.

Các chàng trai đều có ngoại hình bắt mắt, năm sinh từ 1994 -1997, đảm nhận các vai trò khác nhau như hát chính, rap, nhảy, visual,…

Các thành viên của FOR7 sử dụng nghệ danh khiến khán giả liên tưởng đến những nhóm nhạc thần tượng Hallyu gồm: V.O (Trương Hữu Vinh), HYBIN (Ngô Trọng Hiếu), P.HOO (Trần Vĩnh Phúc), JP (Nguyễn Lâm Bảo Phú), RYAN (Trần Thành Tâm), NAIB (Nguyễn Duyên Tuấn) và LOHAN (Dương Thành Đạt).

Được biết, nhóm nhạc sẽ ra mắt khán giả Việt với MV đầu tay vào tháng 5 năm nay. Hiện tại, cư dân mạng cũng đang nóng lòng chờ đón sự xuất hiện của 7 chàng trai điển trai và tài năng của nhóm nhạc FOR7.

Ekip:

Photo: Vương Huy

Makeup & Hair: LynMK