Ca sĩ Minh Thành ra mắt MV mới: Kể chuyện tình buồn bằng âm nhạc cực kỳ sôi động

642

Không chỉ gây ấn tượng bởi chất liệu âm nhạc sôi động, vũ đạo đẹp mắt, MV mới của Minh Thành còn có sự đầu tư khủng, độc quyền ca khúc “Cơn mưa đã qua lâu rồi”.

” alt=”” aria-hidden=”true” />Thumb Youtube 1000x563

Được nhắc đến là một trong những nam ca sĩ sở hữu ngoại hình sáng, chất giọng đẹp và mang một tình yêu lớn dành cho âm nhạc, Minh Thành được yêu mến bởi những nỗ lực cống hiến cho nghệ thuật.

Tuy xuất phát điểm ban đầu không phải là con đường nghệ thuật, Minh Thành từng học đại học tại Mỹ 2 năm trước khi theo đuổi đam mê thực thụ của mình.

” alt=”” aria-hidden=”true” />94706013 154689436029665 6225702219656724480 O 1000x698

Dành trọn tình yêu cho âm nhạc, Minh Thành đã không ngừng cố gắng trau dồi kỹ năng về thanh nhạc, vũ đạo cũng như phong thái biểu diễn trên sân khấu. Anh là một trong những nghệ sĩ tài năng khi có thể múa ballet, biểu diễn các thể loại dance chuyên nghiệp và đặc biệt có 10 năm trong lĩnh vực xiếc lụa.

Những ca khúc cover của Minh Thành trên kênh youtube riêng như Em ơi em ở lại, Sai lầm vẫn là anh… luôn nhận được những phản hồi tích cực từ công chúng yêu mến.

Những sự ủng hộ, cổ vũ từ quý khán giả đã luôn thôi thúc Minh Thành tiến về phía trước, khẳng định bản thân bằng sự chỉn chu và nghiêm túc trên con đường làm nghề. Anh luôn mong mỏi làm nên những sản phẩm âm nhạc mang phong cách, cá tính riêng của mình.


Poster 661x1000

Ấp ủ từ khá lâu, Minh Thành đã dành trọn tâm huyết cho MV mới lần này. Với anh nó như một bước ngoặt lớn đánh dấu sự nghiệp âm nhạc của mình đến gần hơn với khán giả bằng những giai điệu sôi động và dấu ấn của ca khúc độc quyền riêng cho bản thân mình.

“Cơn mưa đã qua lâu rồi” là một sáng tác của  Lê Thảo Lee, ca khúc kể về những cung bậc cảm xúc trong một câu chuyện tình yêu không vui, nhưng điều đặc biệt là câu chuyện không vui ấy được thổi hồn bằng sự sôi động của âm nhạc, không còn bi lụy ngược lại tạo nên những cảm xúc tích cực cho người nghe.

Ấn tượng từ lời ca đến bản hòa âm phối khí, những điệp khúc nhắc đi nhắc lại, những đoạn hội thoại bằng âm nhạc đã được Minh Thành lột tả thành công.

Để thực hiện MV này, Minh Thành đã về Việt Nam phối hợp cùng vũ đoàn nỗ lực tập luyện những màn vũ đạo đẹp mắt, phù hợp với nền tảng âm nhạc, hứa hẹn mang tới cho khán giả một tác phẩm đã tai, đã mắt.

MV “Cơn mưa đã qua lâu rồi” sẽ chính thức được công bố vào tháng  5 này như một món quà chào hè sôi động, hấp dẫn dành cho người yêu nhạc cũng như khán giả yêu mến Minh Thành.

Thông qua MV này, Minh Thành cũng hy vọng khán giả sẽ cảm nhận được chất riêng trong âm nhạc của anh và ủng hộ cho con đường sắp tới của mình.

Kim Anh