BST bóng đá của NTK Ngô Nhật Huy nhận được sự khen ngợi trong chung kết Hoa hậu Việt Nam

0
950

BST của NTK Ngô Nhật Huy trình diễn ngay trong đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2002 đã nhận được sự cổ vũ từ khán giả.

Tối 20.11, chung kết cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 tại nhà thi đấu Phú Thọ (Tp.Hồ Chí Minh) đã chính thức bắt đầu.

anh-2.jpg

Xuất hiện tại thảm đỏ là NTK Ngô Nhật Huy cùng 2 nàng thơ của mình là Hoa hậu nhân ái Nguyễn Xuân My và Hoa hậu doanh nhân Phạm Bích Thủy

Hoa hậu Việt Nam năm 2020 là một cuộc thi đặc biệt trong lịch sử Hoa hậu Việt Nam, không chỉ là cột mốc đánh dấu sự kết thúc một thập kỷ hương sắc mà còn mở ra một thập kỷ mới của cuộc thi.

Bài hát “Sứ mệnh – Wanna be a star” do Á hậu Kiều Loan, Phúc Bồ biểu diễn cùng Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2018 và Top 35 thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020 mở đầu đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020 – Thập kỷ hương sắc.

anh-5.jpg

NTK Ngô Nhật Huy

Mở đầu chương trình của cuộc thi là màn trình diễn áo dài của các NTK tham dự đêm chung kết của Hoa hậu Việt Nam 2020. Sự xuất hiện của Hoa hậu Ngọc Hân đã mở màn phần thi áo dài do chính cô thiết kế.

ngoc-ha-2.jpg

Hoa hậu Việt Nam 2010 – Ngọc Hân cùng nhóm thí sinh đầu tiên trình diễn bộ sưu tập áo dài lấy cảm hứng từ sự kiện 1000 năm Thăng Long – Hà Nội do chính tay Hoa hậu Ngọc Hân thiết kế

ngoc-han.jpg

Hoa hậu Ngọc Hân

Gây ấn tượng ngay trên sân khấu là sự xuất hiện của Hoa hậu Việt Nam 2012 Đặng Thu Thảo với màn trình diễn về bộ sưu tập về vua Hùng Vương.

32_sopa.jpg

Hoa hậu Đặng Thu Thảo

Khiến khán giả hài lòng và hân hoan nhất chính là bộ sưu tập của NTK Ngô Nhật Huy – anh đã tạo nên một dấu ấn mới với phần trình diễn áo dài trên nền sân cỏ. Hình ảnh đội tuyển Việt Nam được khắc họa đậm nét trong bộ sưu tập về bóng đá được chuyển tải uyển chuyển trong từng bước đi của Hoa hậu Tiểu Vy cùng các thí sinh đã mang đậm dấu ấn của NTK Ngô Nhật Huy.

3_gxav.jpg

Hoa hậu Tiểu Vy bước ra được khán giả cổ vũ hết mình với bộ sưu tập về bóng đá của NTK Ngô Nhật Huy

Năm 2010 đánh dấu mở đầu một thập kỷ mới với sự kiện trọng đại kỷ niệm 1000 năm Thăng Long – Hà Nội với nhiều hoạt động mang đậm dấu ấn hào khí dân tộc đã gây tiếng vang trong nước và quốc tế  chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020 diễn ra vào tối 20.11 tại TP.HCM.

Top 35 sẽ trải qua lần lượt trải qua các phần thi trình diễn áo dài, áo tắm, trang phục dạ hội và ứng xử. Ban giám khảo lựa chọn top 22, top 15, top 10, top 5 trước khi công bố danh hiệu hoa hậu.

Minh Anh