Bộ ảnh của á hậu Phạm Kiều Oanh tại Sài Gòn gây ấn tượng bởi vẻ đẹp dịu dàng, nền nã.

Trang điểm nhẹ nhàng, diện áo dài truyền thống vãn cảnh Sài Gòn, á hậu Phạm Kiều Oanh gây chú ý bởi dáng vẻ dịu dàng, nền nã.

Tiếp nối hành trình tham  quan các địa danh nổi tiếng của Việt Nam sau nhiều năm trở về, á hậu Phạm Kiều Oanh đã ghi lại những shoot ảnh đẹp tại Sài Thành.

Tone trang điểm tự nhiên, mái tóc ngắn ép thẳng, nét tự nhiên hài hòa với cảnh vật đã giúp á hậu Kiều Oanh có được những shoot hình ấn tượng.

Ghé thăm bưu điện thành phố, nhà thờ Đức Bà hay chợ Bến Thành… mỗi một nơi đặt chân chân đến đều để lại cho á hậu những cảm xúc thân thương, gần gũi và tự hào về quê hương Việt Nam.

Á hậu Kiều Oanh tại chợ Bến Thành

“Dù đi đâu, ở đâu đi chăng nữa, cảm giác được trở về quê hương vẫn là thứ cảm giác không đâu có được” – á hậu Phạm Kiều Oanh chia sẻ.

Á hậu mê mẩn cảnh sắc tại Nhà thờ Đức Bà

Tự hào về nơi mình sinh ra và cũng hi vọng có thể giới thiệu đến bạn bè quốc tế về những giá trị văn hóa, nét đẹp về đất nước, con người Việt Nam, á hậu Phạm Kiều Oanh đã thực hiện những shoot hình này.

Người đẹp tại Bưu điện Thành phố

Không phải là người hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật, cũng chỉ mới tiếp xúc, làm quen với ống kính trong thời gian dự thi cuộc thi nhan sắc vừa qua, song thần thái và khả năng tương tác tự nhiên của á hậu Phạm Kiều Oanh lại mang đến những bức ảnh chân thực nhất, cảm xúc nhất.

Giữa Sài Thành hoa lệ, nhộn nhịp, á hậu Phạm Kiều Oanh mang dáng vẻ dịu dàng của mình đến như một điểm xuyết tinh tế, một nốt lặng cho sự náo nhiệt của hòn ngọc Viễn Đông.

Người đẹp cũng hi vọng những người bạn quốc tế sẽ cảm nhận được phần nào sự yên bình và nỗ lực phát triển của dải đất chữ S xinh đẹp.

Cùng xem thêm những shoot ảnh đẹp của á hậu Phạm Kiều Oanh:

Photo Lý Võ Phú Hưng

Makeup-Thiên Kim