Á hậu Huyền My đại diện cho công nghệ phục hồi da từ Đức với huyết thanh Wellmaxx

0
344

Với hơn 30 năm nghiên cứu và phát triển, huyết thanh Wellmaxx được giới làm đẹp từ Âu đến Á tin dùng. Tại Việt Nam, Wellmaxx tự tin mang đến cho Á hậu Huyền My làn da trắng hồng, sáng khỏe và đầy thần thái sau các công nghệ làm đẹp chuyên sâu tại spa.

Ngày 27 tháng 11 năm 2020 tại khách sạn Harmony Hotel, công ty TTH Vietnam tổ chức họp báo giới thiệu Công nghệ phục hồi da từ Đức – Huyết thanh Wellmaxx. Đây là công nghệ góp phần tối ưu hóa hiệu quả điều trị sau công nghệ cao, mở ra xu hướng mới cho ngành làm đẹp tại Việt Nam.

Công nghệ phục hồi da từ Đức là sự kết hợp hoàn hảo giữa Huyết thanh Wellmaxx và các liệu pháp điều trị công nghệ cao tại Việt Nam. Công nghệ này mang đến những giải pháp hỗ trợ các spa & clinic kiểm soát và nhân đôi hiệu quả sau điều trị công nghệ cao cho khách hàng.

Huyết thanh Wellmaxx – Giải pháp phục hồi da sau các liệu trình công nghệ cao tại spa của Á hậu Huyền My

Nền tảng quyết định hiệu quả của Công nghệ phục hồi da từ Đức chính là Huyết thanh Wellmaxx. Dòng Huyết thanh này được tạo nên bằng cách chắt lọc tinh hoa của tế bào noãn thực vật: Phức hợp Protein sinh học chiết xuất từ ốc sên biển XEP-18, Peptide sinh học đa chức năng Neutrazen, Abatin,…Đây là những thành phần đã được cấp bằng sáng chế độc quyền và chứng minh hiệu quả phục hồi sau công nghệ cao.

Đến từ Cộng hòa Liên bang Đức, một trong những cái nôi của ngành dược mỹ phẩm trên thế giới. Huyết thanh Wellmaxx được sản xuất theo quy trình khép kín, thông qua quá trình nuôi cấy, theo dõi gắt gao và kiểm soát vô trùng mạnh mẽ tại phòng nghiên cứu, tế bào thực vật còn được bổ sung acid amin cần thiết nhằm phục vụ cho hoạt động tái tạo tế bào da sau điều trị. Từ đó, kích thích quá trình phục hồi, tăng cường sức đề kháng của da sau khi thực hiện các liệu trình công nghệ cao.

Sản phẩm của Wellmaxx am hiểu mọi làn da của khách hàng

Với những hiệu quả vượt trội cùng khả năng am hiểu mọi làn da, Huyết thanh Wellmaxx đã được chứng nhận an toàn từ Viện nghiên cứu da liễu hàng đầu châu Âu – Dermatest.

Cùng với mong muốn luôn mang đến những công nghệ hàng đầu, giúp cải tiến và nâng cao vị thế của ngành làm đẹp tại Việt Nam. Công ty TTH Vietnam không ngừng chuyển hóa những công nghệ tiên tiến từ châu Âu trở thành phác đồ riêng biệt am hiểu mọi làn da khách hàng Việt.

Á Hậu Huyền My cho biết cô yêu thích và lựa chọn huyết thanh Wellmaxx để phục hồi da

Ngoài Công nghệ phục hồi da từ Đức với Huyết thanh Wellmaxx, Công ty TTH Vietnam còn sở hữu nhiều công nghệ tiên tiến khác như: Fusion Meso, Công nghệ 4F, Công nghệ tái tạo da,… Sản phẩm chăm sóc da số 1 dành cho nam đến từ Hàn Quốc – MdoC cũng là một trong những sản phẩm nổi bật mà TTH Vietnam đang phân phối tại Việt Nam.

Hiện các sản phẩm của Công ty TTH Vietnam được tin tưởng tại hơn 4000 viện thẩm mỹ, spa, phòng khám tại châu Âu và được phân phối tại hơn 32 quốc gia từ Âu sang Á. Đến với Việt Nam, Wellmaxx nhận được sự đón nhận nồng nhiệt của giới mộ điệu Việt bởi khả năng yêu chiều mọi làn da, mang đến cho khách hàng trải nghiệm làm đẹp không lưu dấu vết. Và đây sẽ là thương hiệu chăm sóc da sau công nghệ cao không thể thiếu của các spa, viện thẩm mỹ khắp cả nước.

Minh Anh