Worldwide Beauty Competition 2021: Sân chơi chuyên nghiệp cho các tài năng làm đẹp

0
679
Cuộc thi Worldwide Beauty Competition 2021 nhận được sự ủng hộ của đông đảo ứng viên cũng như giới chuyên môn trong lĩnh vực làm đẹp ngay từ ngày đầu khởi động.
Worldwide Beauty Competition 2021 là cuộc thi về làm đẹp online có quy mô toàn Thế giới, nhằm tìm kiếm các tài năng xuất sắc trong lĩnh vực phun xăm, nối mi, nail và makeup. Chương trình mang tới cơ hội biến những giấc mơ theo đuổi ngành làm đẹp chuyên nghiệp thành hiện thực, thắp sáng niềm hi vọng và thôi thúc sáng tạo.

Cuộc thi dành cho tất cả các thí sinh trên phạm vi toàn cầu, mang đến cho bạn cơ hội duy nhất để thể hiện bản thân, nâng cao tính chuyên nghiệp và cạnh tranh cho một danh hiệu danh giá.

Worldwide Beauty Competition 2021 đề cao các tiêu chuẩn cao nhất, cho phép bạn thể hiện kỹ năng tốt nhất trong lĩnh vực làm đẹp và cơ hội trở thành nhà vô địch thế giới được vinh danh.
Cuộc thi  góp phần khẳng định làm đẹp là một lĩnh vực nghệ thuật và các tài năng làm đẹp cũng chính là những người nghệ sĩ chân chính.

Song song đó chương trình cũng mở ra cơ hội giao lưu, kết nối và quảng bá thương hiệu cho các thí sinh, doanh nghiệp, doanh nhân đồng hành.

Cuộc thi được tổ chức bởi bởi học viện thẩm mỹ J.Do Beauty & PMU Academy – Canada, học viện Exquis Beauty Academy phối hợp cùng Học viện phun xăm Quốc tế Queen Brows Academy, Pham & Do Trading Corpora:on (Canada) (chuyên tổ chức event) và dàn Masters/Ban Giám Khảo/ Ban Cố Vấn là những chuyên gia lão luyện bậc thầy, dày dặn kinh nghiệm đã từng đạt được rất nhiều thành tích và giải thưởng cao quý đến từ khắp nơi trên thế giới.

Sân chơi này xây dựng cơ chế dự thi minh bạch, công bằng đồng thời ứng dụng công nghệ 4.0 trong hoạt động lan tỏa, xây dựng, quảng bá thương hiệu cho các bên tham dự. Hình thức dự thi trực tuyến trao cơ hội cho tất cả các ứng viên trên toàn cầu.

Worldwide Beauty Competition 2021 chính là một kênh truyền thông có tầm ảnh hưởng nhất định trên toàn cầu, hỗ trợ các doanh nghiệp, cá nhân giới thiệu, quảng bá thương hiệu, dịch vụ hay sản phẩm một cách hiệu quả và chuyên nghiệp.

Dù bạn ở bất kỳ đâu trên thế giới, nếu có niềm đam mê dành cho hoạt động làm đẹp đều có thể tham dự chương trình và tỏa sáng. Nghệ thuật ở trong tay bạn, hãy thực hiện hóa giấc mơ ấp ủ bấy lâu bằng cách gửi ảnh bài dự thi hoặc video đến với sân chơi này.

Thời hạn nộp bài thi: từ ngày 01/01/2021 – 31/3/2021

Thời gian chấm thi: từ 03/4 – 09/4/2021

Ngày thi và công bố danh sách chính thức: 10/4/2021

120 giải thưởng trị giá gần 5 tỉ đồng (200,000$)  và cơ hội bước vào làng làm đẹp thế giới đang chờ đợi bạn. Đặc biệt, các thí sinh đạt giải còn nhận được nhiều cơ hội hợp tác, quảng bá hình ảnh, thương hiệu.

Các giải nhất sẽ được trở thành khách mời đặc biệt cho kỳ thi tới do BTC thực hiện và thư mời sang tham dự cuộc thi tại Canada năm tới.

Cuộc thi cũng nhận được sự đồng hành của hiệp hội IBA, tạp chí Illume và các đơn vị truyền thông, báo chí.

Để biết thêm chi tiết, các ứng viên vui lòng liên hệ:
Email: worldwidebeauty2021@gmail.com
Bài thi của thí sinh bộ môn PMU xin gửi về:
Email: wbc.pmu@gmail.com
Bài thi của thí sinh bộ môn make up xin gửi về:
Email: wbc.makeup@gmail.com
Bài thi của thí sinh bộ môn Eyelash Extensison xin gửi về:
Email: wbc.eyelash@gmail.com
Bài dự thi của thí sinh bộ môn Nail xin gửi về:
Email: wbc.nail@gmail.com
Webiste: www.worldwidebeautycompetition.com
Instagram/Fanpage: worldwide beauty competition
Minh Anh