Trương Nhã – người đứng sau tủ đồ hiệu độc lạ của Ngọc Trinh

Trương Nhã cho hay dù là một mỹ nhân đình đám trong showbiz Việt nhưng Ngọc Trinh không bắt người khác phải phục tùng mình.

0
1199

 Ngọc Trinh được biết đến là mỹ nhân sành hàng hiệu nhất nhì showbiz Việt. Cô mạnh tay chi tiền khủng để sở hữu được những món phụ kiện đến từ các thương hiệu thời trang nổi tiếng thế giới. Với những sản phẩm yêu thích, “Nữ hoàng nội y” tìm mọi cách để trở thành người đầu tiên ở Việt Nam sở hữu chúng. Mới đây, Trương Nhã – cánh tay phải đắc lực hỗ trợ Ngọc Trinh “săn lùng” những món đồ hiệu độc lạ đã có những chia sẻ gây chú ý về “Nữ hoàng nội y”.

Chuyên gia trang điểm Trương Nhã – chủ nhân cơ sở kinh doanh cùng tên Trương Nhã, địa chỉ mua hàng hiệu được nhiều sao Việt tin tưởng.

Đồng hành cùng Ngọc Trinh lâu năm, Trương Nhã tiết lộ: “Theo tôi đánh giá, Ngọc Trinh là một trong những tín đồ thời trang sành điệu, luôn đón đầu xu hướng. Ngọc Trinh câp nhật rất nhanh những món hàng hiệu. Cô ấy đặt hàng bên tôi đa phần là hàng hiếm, độc lạ, số lượng giới hạn. Tôi với Ngọc Trinh kết hợp với nhau đủ lâu để hiểu yêu cầu và sở thích, gu của cô ấy như thế nào. Từ đó, tôi có thể lựa chọn được những món hàng hiệu phù hợp với yêu cầu của Ngọc Trinh.

Yêu cầu của Ngọc Trinh với các món hàng hiệu khá cao, nhưng có lúc cũng khá thoải mái. Ngọc Trinh chốt hàng siêu nhanh, lễ phép, không ỷ là người nổi tiếng mà bắt người khác phải phục tùng. Tiếp xúc càng lâu, tôi càng thấy có nhiều điểm hay từ Ngọc Trinh. Đó là lý do Ngọc Trinh nổi tiếng lâu và gặp nhiều may mắn như thế”.

Ngọc Trinh là một trong những khách hàng VIP của Trương Nhã nhiều năm nay.

Trương Nhã cho biết thêm, để giúp Ngọc Trinh và nhiều khách hàng khác sở hữu những món đồ hiệu trong thời điểm dịch bệnh, cô gặp không ít khó khăn: “Cửa khẩu đóng mở liên tục và không ổn định nên đa phần đều phải gồng mình tìm nhiều cách nhập hàng về. Cũng may mắn là các đối tác làm việc cùng mình rất trân trọng khách hàng nên hai bên cùng nỗ lực để đưa sản phẩm đến tận tay khách VIP”.

Tên Trương Nhã liên tục được Ngọc Trinh nhắc đến trong những tập đập hộp triệu view của cô. Trong ảnh là những món hàng hiệu được Ngọc Trinh mua tại Trương Nhã. 

Được biết, trước khi bước chân vào lĩnh vực kinh doanh đồ hiệu, Trương Nhã từng có thời gian kinh doanh sản phẩm làm đẹp, là chuyên gia trang điểm, quản lý nghệ sĩ. Chính những kinh nghiệm và mối quan hệ trong showbiz đã tạo thuận lợi cho công việc của cô hiện tại.

Minh Hằng là một trong những khách hàng của Trương Nhã.

Trương Nhã chia sẻ: “Rất nhiều công việc liên quan đến showbiz giúp Nhã có được những mối quan hệ thân thiết với nhiều người đẹp. Cũng nhờ uy tín từng làm việc với họ nên các nghệ sĩ tin tưởng lựa chọn Trương Nhã làm nơi mua sắm hàng hiệu. Công việc trong showbiz khá vất vả và đi lại nhiều nhưng đã đem đến cho Nhã những bài học đáng trân trọng. Từ đó, tôi trưởng thành hơn, biết trân quý cuộc sống, công việc, những người ở cạnh tin tưởng và ủng hộ mình”.