Thực phẩm sạch Madame Hoàng: Lựa chọn hàng đầu cho mỗi gia đình

Trong cuộc sống hiện đại, khi vấn đề thực phẩm luôn là mối quan tâm của mọi người thì thực phẩm sạch đã “lên ngôi”. Ngày càng nhiều người lựa chọn thực phẩm sạch để đảo bảo sức khoẻ cho mình và gia đình.

Trong rất nhiều thương hiệu thực phẩm sạch hiện nay, “Thực phẩm sạch Madame Hoàng” của nữ doanh nhân – hoa khôi Hương Hường được rất nhiều người yêu thích và lựa chọn. Vậy thương hiệu thực phẩm sạch này có gì hot?

Khác với những thương hiệu khác, thực phẩm sạch mang thương hiệu Madame Hoàng gồm rất nhiều loại thực phẩm từ Việt Nam, các nước châu Á và châu Âu. Chính sự đa dạng này giúp cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn khi đến với thương hiệu này.

Có thể kể đến nhiều mặt hàng “hot” của thương hiệu Thực phẩm sạch Madame Hoàng rất được yêu thích thời gian qua, thậm khí khiến nhiều sao Việt như Mr Đàm hay Trấn Thành, Vũ Hà cũng phải mê mẩn như gà ủ muối, thịt heo ủ muối xuất xứ Tây Ban Nha…

Những sản phẩm của Madame Hoàng luôn có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, nguồn nguyên liệu sạch có kiểm định và khâu chế biến, bảo quản đảm bảo tiêu chuẩn nghiêm ngặt của các cơ quan quản lý thực phẩm.

Không chỉ thu hút khách hàng bởi chất lượng, nguồn gốc thực phẩm đảm bảo mà một yếu tố khác cũng luôn được đảm bảo.

Doanh nhân Hương Hoàng cho biết: “Những sản phẩm của thương hiệu Madame Hoàng là những sản phẩm đã chế biến sẵn, vì thế hương vị là điều chắc chắn phải được đặt lên hàng đầu cùng với chất lượng.

Những sản phẩm đều có hương vị cuốn hút, đặc trưng và riêng biệt tạo nên sức hút khó cưỡng với khách hàng. Khi lựa chọn những sản phẩm, khách hàng không chỉ yên tâm về chất lượng sản phẩm mà chắc chắn cũng rất hài lòng với hương vị không thể lẫn vào đâu được”.

Chính vì những yếu tố đó mà thực phẩm sạch Madame Hoàng đã nhanh chóng phát triển chỉ trong thời gian ngắn, độ phủ sóng rộng khắp cả nước và được hàng triệu khách hàng tin dùng.

Bà chủ xinh đẹp của thương hiệu này hy vọng, thương hiệu thực phẩm sạch của cô sẽ ngày càng được mọi người tin dùng, mở rộng thêm chi nhánh cũng như mặt hàng để giúp mọi người có được đa dạng hơn sự lựa chọn.

Về phía thương hiệu này cũng sẽ không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ, giúp mọi người hài lòng hoàn toàn về mọi khâu từ sản phẩm cho tới những yếu tố bên lề khi đến với Madame Hoàng.

Bà chủ của Madame Hoàng là cái tên không còn mới trong giới kinh doanh, trước thực phẩm sạch cô từng thành công trong nhiều lĩnh vực kinh doanh khác. Ngoài công việc kinh doanh, Hương Hoàng còn được biết đến là người sáng tập quỹ từ thiện Yêu thương cho em để giúp đỡ cho trẻ em nghèo.

Chia sẻ về dự định trong thời gian tới, đại diện Madame Hoàng cho biết sẽ tiếp tục giữ vững thương hiệu mà chị đang gây dựng, mở rộng hơn nữa những sản phẩm để có thể đưa tới cho khách hàng nhiều sự lựa chọn chất lượng hơn.

Chị cũng gửi lời cảm ơn tới những người đã lựa chọn Thực phẩm sạch Madame Hoàng và hy vọng sẽ ngày càng nhận được sự tin tưởng, yếu mến từ mọi người với những sản phẩm của mình.

Thực phẩm sạch Madame Hoàng:

Hotline: 091 679 79 56

Fanpage: https://www.facebook.com/madamehoangfood/