Thương hiệu Girl Boss của doanh nhân Lê Thị Hồng Nhung nhận giải thưởng cao quý

0
1088

Bằng uy tín, tâm huyết và những nỗ lực không ngừng nghỉ, công ty TNHH Mỹ phẩm Lê Nhung xuất sắc lọt top 10 “Thương hiệu nhãn hiệu uy tín ba miền – sản phẩm dịch vụ chất lượng cao lần thứ II 2020”.

Công ty TNHH Mỹ phẩm Lê Nhung xuất sắc lọt top 10 “Thương hiệu nhãn hiệu uy tín ba miền – sản phẩm dịch vụ chất lượng cao lần thứ II 2020”.

Sự kiện vinh danh “Thương hiệu nhãn hiệu uy tín ba miền – sản phẩm dịch vụ chất lượng cao lần thứ II 2020” được tổ chức long trọng tại Nhà hát Quân đội, TP. Hồ Chí Mình, là một trong những chương trình uy tín trong hoạt động đánh giá, thẩm định chất lượng sản phẩm đồng thời tôn vinh, xếp hạng các doanh nghiệp, thương hiêu.

Vượt qua rất nhiều công ty lớn trong lĩnh vực sản xuất mỹ phẩm, Công ty TNHH Mỹ phẩm Lê Nhung – thương hiệu mỹ phẩm Girl Boss đã nhận được thành quả xứng đáng sau nhiều nỗ lực.

Doanh nhân Dương Yến Nhi – NPP mỹ phẩm Girl Boss, vinh dự đại diện công ty nhận TOP 10 “Thương hiệu nhãn hiệu uy tín ba miền – sản phẩm dịch vụ chất lượng cao lần thứ II 2020”

Công ty TNHH Mỹ phẩm Lê Nhung được sáng lập và điều hành bởi CEO Lê Thị Hồng Nhung. Cô là một trong những nữ doanh nhân được đánh giá cao về tài năng, thao lược trên thương trường và bản lĩnh dẫn đầu.

Girl Boss ra đời trong bối cảnh thị trường mỹ phẩm đang dần bão hóa, sự cạnh tranh vô cùng khốc liệt, song chính niềm đam mê dành cho sự nghiệp làm đẹp cho người, làm đẹp cho đời đã thôi thúc thương hiệu tiến lên phía trước.

Lựa chọn xu hướng làm đẹp từ thiên nhiên, tối ưu hiệu quả chăm sóc sắc đẹp đồng thời an toàn với sức khỏe người tiêu dùng, các sản phẩm của thương hiệu Girl Boss được yêu thích bởi chiết xuất thiên nhiên, lành tình, cung cấp dưỡng chất cho làn da đẹp từ sâu bên trong.

Chân dung của nữ CEO Girl Boss Lê Thị Hồng Nhung

Girl Boss là sự kết tinh của khoa học làm đẹp hiện đại, ứng dụng công nghệ tiên tiến gắn với những gì tinh túy nhất của thiên nhiên. Các sản phẩm được đánh giá, thẩm định đạt tiêu chuẩn và được cấp phép lưu hành.

Trải nghiệm các sản phẩm của Girl Boss chính là cơ hội để làn da được trẻ hóa từ cấu trúc tế bào, ngăn chặn lão hóa và dưỡng da mịn đẹp như mong đợi.

Hệ thống Girl Boss hạnh phúc với những nỗ lực của bản thân mình

Hoạt động với phương châm đặt khách hàng ở vị trí trung tâm, tối ưu hóa lợi ích cho khách hàng từ chất lượng sản phẩm đến dịch vụ kinh doanh. Girl Boss chú trọng đào tạo nguồn nhân lực trở thành các chuyên gia trong lĩnh vực của mình, sẵn sàng tư vấn, cung cấp kiến thức làm đẹp khoa học cho khách hàng. Đây cũng chính là lý do mà thương hiệu này vẫn luôn đứng vững và ngày càng khẳng định vị thế dù thương trường vẫn luôn là một cuộc chiến khốc liệt.

Tháng 12/2019 Công ty TNHH mỹ phẩm Lê Nhung vinh dự là một trong những doanh nghiệp tiêu biểu nằm trong TOP 10 “ Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2019” và giờ đây giải thưởng TOP 10 “ Thương hiệu nhãn hiệu uy tín ba miền – sản phẩm dịch vụ chất lượng cao 2020” chính là thành quả minh chứng cho sự thành công của thương hiệu.

Năm 2019 – Girl Boss cũng vinh dự nhận được giải thưởng TOP 10 “ Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2019”

Hiện tại Girl Boss đang nỗ lực mở rộng thị trường, đẩy mạnh việc xây dựng hệ thống kinh doanh để khách hàng dễ dàng tiếp cận với sản phẩm làm đẹp chất lượng. Song song đó thương hiệu này hướng tới việc sẽ đồng hành, hỗ trợ các chị em phụ nữ bứt phá tài chính, tự chủ trong cuộc sống.

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, tin chắc Công ty TNHH mỹ phẩm Lê Nhung – thương hiệu Girl Boss sẽ thành công hơn nữa trong thời gian tới.

Kim Anh