Thái Thị Hoa tái xuất làm giám khảo cuộc thi Hoa khôi công sở 2022

Thái Thị Hoa khoe nhan sắc thăng hạng khi làm giám khảo cuộc thi Hoa khôi công sở 2022. Cô mong sự xuất hiện của mình sẽ truyền cảm hứng cho phái đẹp tự tin, bản lĩnh trong cuộc sống.

Tối ngày 30/10, người đẹp Thái Thị Hoa xuất hiện tại đêm bán kết cuộc thi Hoa khôi công sở 2022 với vai trò ban giám khảo. Đây là sân chơi được tổ chức định kỳ mỗi năm với mục đích tôn vinh vẻ đẹp duyên dáng, thông minh của người phụ nữ Việt Nam. Chính vì điều đó nên khi được ban tổ chức tin tưởng giao cho vai trò “cầm cân nảy mực”, người đẹp quê Gia Lai đã sắp xếp thời gian để nhận lời tham gia.

Xuất hiện trong đêm bán kết, Thái Thị Hoa chọn chiếc váy thanh lịch, khoe nhan sắc ngày càng thăng hạng.

Được biết ngoài họat động nghệ thuật, Thái Thị Hoa còn có những thành công nhất định trong lĩnh vực kinh doanh. Do đó, khi đảm nhận vai trò giám khảo Hoa khôi công sở, bên cạnh việc tìm kiếm người chiến thắng, mỹ nhân quê Gia Lai còn mong muốn lan tỏa, truyền cảm hứng đến phái đẹp để có thể bản lĩnh làm chủ cuộc sống của mình.

Ngồi ghế nóng Hoa khôi công sở, Thái Thị Hoa đánh giá cao chất lượng các thí sinh năm nay vì sở hữu ngoại hình sáng, tự tin thể hiện bản thân trên sân khấu. Xuất thân là một nhân viên ngân hàng, từng có khoảng thời gian 4-5 năm làm việc trong môi trường này, người đẹp quê Gia Lai cho rằng ngoài khuôn mặt, kỹ năng trình diễn thì người chiến thắng còn phải sở hữu nét đẹp trí tuệ. Cô cho hay: “Tiêu chí mà tôi lựa chọn là một cô gái không chỉ đẹp, giỏi mà còn hiểu cách toả sáng trong môi trường công sở. Tôi cũng rất quan tâm về phần thi ứng xử và muốn đặt câu hỏi cho các bạn bước vào Top cao nhất của cuộc thi”.

Được biết, trong đêm thi bán kết, bên cạnh Thái Thị Hoa có sự góp mặt của Hoa khôi Đoàn Hồng Trang, nghệ sĩ trang điểm quốc tế Lê Dũng, diễn viên – NTK Thanh Duy, doanh nhân Yến Ngô. Top 30 các thí sinh trải qua phần trình diễn mở màn, thi trang phục thể thao và áo dài để chọn ra Top 25 bước vào vòng chung kết.

Có thể thấy sau lần đại diện Việt Nam tranh tài tại Hoa hậu Trái đất 2020, Thái Thị Hoa ít khi xuất hiện tại các sự kiện giải trí. Thỉnh thoảng, cô góp mặt tại một số chương trình hoặc làm giám khảo một số cuộc thi nhan sắc. Thay vào đó, người đẹp 9X tập trung phát triển bản thân ở vai trò một nữ doanh nhân. Theo tiết lộ của Thái Thị Hoa, ở thời điểm hiện tại, cô đang kinh doanh bất động sản và kim cương.

Nhìn lại chặng hành trình vừa qua, Thái Thị Hoa cho biết bản thân đã làm hết sức mình. Dù kết quả của lần “mang chuông đi đánh xứ người” không được như mong đợi, song khoảng thời gian đó giúp người đẹp 9X trưởng thành hơn. Sau khi thỏa niềm đam mê “chinh chiến” quốc tế, mỹ nhân quê Gia Lai không tập trung nhiều trong lĩnh vực showbiz mà phát triển kinh doanh. Cô chia sẻ: “Hình tượng tôi hướng đến không phải là một người mẫu mà là một doanh nhân thành công”.

Dù vậy, Thái Thị Hoa cũng đang nỗ lực hoàn thiện mình hơn và định hướng bản thân trở thành một mentor, có thể xây dựng thế hệ người đẹp tiếp theo cho showbiz Việt. Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật, đặc biệt là trải nghiệm dự thi quốc tế, Thái Thị Hoa tin rằng cô sẽ biết cách để giúp các bạn trẻ tỏa sáng, phát triển kỹ năng ứng xử, tự tin khi đứng trước đám đông…

Hiện nay, thị trường giải trí Việt mỗi năm có hàng chục cuộc thi nhan sắc. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc sẽ có nhiều nàng hậu xinh đẹp, tài năng xuất hiện. Tuy nhiên, Thái Thị Hoa không áp lực hay sợ khán giả quên mình. Bởi người đẹp 9X quan niệm rằng trong cuộc sống, mỗi người sẽ có một mục tiêu riêng và có những cách thức thực hiện khác nhau.

Với riêng Thái Thị Hoa, cô không muốn mọi người nhớ đến mình là một cô gái hoạt động showbiz mà là một nữ doanh nhân. Để làm được điều đó, đại diện Việt Nam tại Miss Earth 2020 đang nỗ lực từng ngày. Bởi cô tin rằng: “Khi mà tôi thành công thì mọi người vẫn sẽ biết đến tôi, chỉ là ở một lĩnh vực khác”.

Sơn Phạm – Ảnh Hoàng Khôi