Peony&Iris tung bộ ảnh lookbook những mẫu váy áo công sở mới nhất cho năm 2020

0
118

Thương hiệu thời trang Peony&Iris vừa trình làng bộ sưu tập mới nhất dành cho mùa hè. Những bộ “cánh” thời trang nhẹ nhàng cho các bạn nữ trong tiết trời ẩm ương “lúc nắng lúc mưa” vào những ngày này.

“Concept” của bộ sưu tập lần này là đa màu sắc, đa dạng form dáng để phù hợp với khách hàng nhiều lứa tuổi, đặc biệt là khách hàng công sở. Thiết kế kín đáo cùng màu sắc trung tính cũng phù hợp với không gian văn phòng. 

Gần năm mươi mẫu thiết kế mới nhất từ Peony&Iris  đưa ra thị trường, trọng đó bao gồm những thiết kế với kỹ thuật dập li rất khó đòi hỏi tay nghề cao cũng như sự tỉ mỉ trong các khâu cắt may.

Các thiết kế váy áo dập li trên vải sớ ngược của Peony& Iris được khách hàng ưa chuộng và sử dụng nhiều. Có thể nói, kỹ thuật may này chắc chắn làm hài lòng khách hàng đòi hỏi những tiểu tiết đẹp và lạ.

Loại vải được chọn may cũng được nhà thiết kế Nguyễn Bảo tự sản xuất riêng cho bộ sưu tập lần này. Những mẫu họa tiết được vẽ riêng biệt không trùng lặp và độc quyền của riêng Peony&Iris cũng là một cách chiều chuộng những khách hàng khó tính đòi hỏi sự khác biệt và không sợ “đụng hàng”.

Và loại vải ren chỉ có riêng tại Peony&Iris cũng không làm khách hàng thất vọng.

Những thiết kế mới này có form dáng phù hợp với những ai có dáng người nhỏ bé,  trung bình hoặc các bạn nữ có hình thể kén trang phục như váy đầm.

Ngoài ra bộ sưu tập lần này cũng có thể thấy đây là bước đầu cho sự chuyển mình của Peony&Iris sau khoảng thời gian định vị thương hiệu trên thị trường thời trang. Sự đa dạng trong thiết kế sẽ là định hướng cho những sản phẩm sắp tới của Peony&Iris.

Nguyễn Bảo được biết là một NTK áo Dài và dạ hội, anh có kinh nghiệm nhiều năm về thiết kế sáng tạo không chỉ trong mảng thời trang mà còn cả lĩnh vực sân khấu. Nhiều bộ thiết kế áo dài đã được trình làng trong nhiều năm qua do chính tay Nguyễn Bảo phác thảo và thực hiện từng công đoạn. Kinh nghiệm trình diễn sân khấu đã giúp Nguyễn Bảo có thêm những am hiểu rõ hơn về việc đào tạo hướng dẫn người mẫu trình diễn áo Dài. Những bộ quốc phục cũng là niềm đam mê thiết kế thời trang của Nguyễn Bảo khi thời gian đầu bước vào ngành thiết kế.

Peony là tên của hoa Mẫu đơn tây, biểu tượng của quyền lực và sang trọng. Iris là hoa Diên vĩ mang đến sự may mắn, điều tốt lành và niềm hy vọng. Đây cũng là loài hoa đẹp được các nhà thiết kế dùng để vẽ hoặc thêu lên trang phục.

Thương hiệu thời trang Peony & Iris

Địa chỉ: 25/74 Nguyễn Bỉnh Khiêm, P.Bến Nghé, Q. 1, TP.HCM.

Kim Anh