Peony&Iris – Nguyễn Bảo: Sự kết hợp mới mẻ của làng thời trang Việt

Thương hiệu thời trang ra đời dựa trên nền tảng dựa vào chất vải lụa đũi lâu đời tại Việt Nam, đến nay đã bước qua năm thứ sáu với những cải tiến mới mẻ để không thụt lùi với xu hướng.

Cửa hàng thời trang Peony&Iris tọa lạc tại số 25/74 Nguyễn Bỉnh Khiêm, phường Bến Nghé, quận 1, TP HCM

Peony&Iris là thương hiệu thời trang tơ tằm vẽ tay có nét truyền thống nhưng vẫn hướng đến sự hiện đại. Với tâm thế muốn đưa sản phẩm này cũng như áo dài đến cho phụ nữ không chỉ là người Việt có thể sử dụng. Bên cạnh những thiết kế cổ điển thì chiếc áo dài hay trang phục từ Peony&Iris còn mang những đường cắt may cách điệu tạo nên sự mới mẻ và sự sáng tạo. Ngoài ra nhãn hàng cũng có một dòng sản phẩm thời trang hiện đại tiệm cận với dòng chảy thời trang hiện nay.

“Peony&Iris đang sử dụng chất liệu vải lụa xuất xứ từ làng lụa danh tiếng ở Thái Bình là chính, cùng với dòng vãi đũi tơ tằm rất khác biệt. Đó là lí do giúp Peony&Iris vẫn đang được khách hàng trong và ngoài nước ưa chuộng và tin dùng. Peony& Iris giúp người mặc tạo nên một phong thái sang trọng, thanh lịch”, người sáng lập Phùng Thị Thu Thủy chia sẻ.

CEO Phùng Thị Thu Thủy và Ca sĩ Cẩm Vân – một khách hàng thân thiết của Peony&Iris

Peony&Iris là tên của 2 loài hoa Mẫu Đơn và Diên Vỹ, được xem là vua của các loài hoa, thường được thêu họa tiết trên các trang phục của vua chúa ngày xưa. Một trong những hàm ý về định hướng thời trang đang theo đuổi của thương hiệu này.

Nhiều bạn bè thân thiết đến chúc mừng cửa hàng khai trương

Sau 5 năm hình thành và phát triển, góp phần đưa thời trang Việt trở nên quen thuộc với khách hàng quốc tế.  Bước sang năm thứ sáu này, người sáng lập cùng đội ngũ thiết kế sản xuất vẫn đang tìm tòi những nét mới mẻ cho Peony&Iris.

Cũng trong dịp này, Peony&Iris sẽ hợp tác cùng nhà thiết kế Nguyễn Bảo cho những dư án sắp tới của nhãn hàng này.

NTK Nguyễn Bảo

Nguyễn Bảo được biết là một NTK áo Dài và dạ hội, anh có kinh nghiệm nhiều năm về thiết kế sáng tạo không chỉ trong mảng thời trang mà còn cả lĩnh vực sân khấu. Có thể nói, sự kết hợp của cả hai sẽ có những bước tiến vượt trội trong hành trình đưa Peony&Iris đến với giới mộ điệu thời trang trong nước và thế giới.

Minh Anh