Nữ doanh nhân Mai Phượng: Vị trí Á hậu quá bất ngờ đối với tôi

0
124

Hướng tới mục tiêu tôn vinh nhan sắc, tài năng và trí tuệ của cộng đồng nữ doanh nhân Việt trẻ trung, năng động, bản lĩnh, cuộc thi Hoa hậu doanh nhân toàn năng Châu Á 2021 đã kết thúc với đêm chung kết đầy kịch tính.

Là một người đẹp nổi bật khi mới tham gia đăng ký tham dự cuộc thi Hoa hậu doanh nhân toàn năng Châu Á, nữ doanh nhân Nguyễn Thị Mai Phượng đã gây ấn tượng với BTC cũng như dàn giám khảo bởi bản lĩnh cùng sự thông minh, sắc bén của mình.

Tham dự cuộc thi Hoa hậu doanh nhân toàn năng Châu Á, nữ doanh nhân Nguyễn Thị Mai Phượng liên tục gây được ấn tượng mạnh với giám khảo cũng như các thí sinh khác bởi bản lĩnh trong cuộc sống cùng với những câu chuyện truyền cảm hứng đầy thú vị. Sở hữu nét đẹp sắc sảo, sự tinh anh của nữ doanh nhân trẻ đa năng, nữ doanh nhân Mai Phượng đã nhận được sự đánh giá cao từ ban giám khảo.

Vượt qua nhiều thí sinh, nữ doanh nhân Nguyễn Thị Mai Phượng đã xuất sắc giành cú đúp danh hiệu Á hậu 2, đồng thời cũng là thí sinh được yêu thích nhất trong niềm vui mừng, chúc mừng của khán giả cũng như những ai yêu mến cô. Với những bước đi chuyên nghiệp, phong thái và khí chất của một nữ doanh nhân trẻ, nữ doanh nhân Nguyễn Thị Mai Phượng đã có những phần trình diễn rất ấn tượng trong trang phục áo dài, dạo phố và dạ hội.

Là một phụ nữ độc lập, dám nghĩ dám làm, tự tin trong cuộc sống của chính mình và hơn nữa còn mang trên mình danh hiệu Á hậu doanh nhân toàn năng Châu Á 2021, Á hậu Mai Phượng luôn ý thức được sứ mệnh lan tỏa năng lượng tích cực của mình đến cộng đồng, đặc biệt là phụ nữ trong thời gian tới.

Được biết, Á hậu Mai Phượng là một nữ doanh nhân tài ba trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản, xuất thân từ vùng đất Thanh Hóa anh hùng, chị càng hiểu được giá trị của niềm tin và cốt lõi trong kinh doanh. Chính vì vậy, trong công việc cũng như trong cuộc sống, chị luôn đặt giá trị niềm tin của doanh nghiệp lên trước.

Có thể nói, Á hậu Mai Phượng là gương mặt tiêu biểu đại diện cho giới trẻ Việt Nam, đặc biệt là các nữ doanh nhân, những người phụ nữ hiện đại, luôn trẻ trung, năng động và đa năng, học tập và làm việc với tất cả niềm say mê. Là người phụ nữ của thời đại tri thức được đánh giá cao hơn bao giờ hết, Mai Phượng luôn ý thức việc xây dựng cho mình một hình ảnh đẹp từ ngoại hình cho đến tài năng và bản lĩnh. Và Mai Phượng đã liên tiếp đạt được nhiều thành tựu ngoài mong đợi từ công việc cho đến sở thích cá nhân.

Bên cạnh công việc kinh doanh bất động sản có tên tuổi lớn,  Á hậu Mai Phượng còn được yêu thích trong việc truyền cảm hứng, lối sống tích cực tới những bạn trẻ mới bước vào con đường kinh doanh và lập nghiệp. Có thể nói, Á hậu Mai Phượng khi đạt được vương miện của chính mình, cô đã hội đủ những yếu tố tốt đẹp của một nữ doanh nhân hiện đại, xinh đẹp.

Đăng quang ngôi vị Á hậu, Nguyễn Thị Mai Phượng chính là đại diện thế hệ doanh nhân start-up trẻ giàu bản lĩnh. Là một phụ nữ độc lập, dám nghĩ dám làm, tự tin trong cuộc sống của chính mình và hơn nữa còn mang trên mình danh hiệu Á hậu doanh nhân toàn năng Châu Á 2021, Á hậu Mai Phượng luôn ý thức được sứ mệnh lan tỏa năng lượng tích cực của mình đến cộng đồng, đặc biệt là phụ nữ trong thời gian tới.

Minh Anh