Ngọc Sơn nhận con trai của bầu Hiển làm học trò

0
143
Ca sĩ Ngọc Sơn vừa nhận thêm một người học trò đặc biệt, đó là doanh nhân trẻ Đỗ Quang Vinh – con trai của bầu Hiển.

Ngọc Sơn vừa đảm nhận vai trò nghệ sĩ khách mời trong Lễ vinh danh thành tích bóng đá Thủ đô với tên gọi “Tự hào Hà Nội, Vinh quang Việt Nam”. Tại buổi lễ này, Ngọc Sơn đã có màn song ca ăn ý với con trai của ông bầu Đỗ Quang Hiển – anh Đỗ Quang Vinh. Nam ca sĩ không khỏi ngỡ ngàng khi nghe Quang Vinh bày tỏ, anh là một người yêu mến, dõi theo con đường âm nhạc của Ngọc Sơn từ lâu.

Tất cả những bài hit của Ngọc Sơn như Tình cha, Lòng mẹ, Yêu dân tộc Việt Nam, Vầng trăng cô đơn… đều được Quang Vinh thuộc nằm lòng.

Ngọc Sơn tại Lễ vinh danh thành tích bóng đá Thủ đô Hà Nội

Tại buổi lễ, trong màn song ca trên sân khấu, chàng doanh nhân trẻ bày tỏ mong muốn nhận Ngọc Sơn làm thầy trước sự chứng kiến của cha mẹ anh và nhiều nhân vật nổi tiếng trong giới doanh nhân lẫn thể thao Hà Nội.

Mặc dù từ lâu luôn hạn chế, thậm chí có phần khắt khe khi nhận học trò những trước tấm chân tình của Quang Vinh, danh ca Ngọc Sơn không khỏi xúc động và đồng ý.

Ngọc Sơn hạnh phúc khi có thêm một học trò mới

Khi nói về âm nhạc, Quang Vinh rất say sưa và có thể truyền cảm hứng, truyền tình yêu âm nhạc của mình với những người xung quanh. Vinh tiết lộ nếu không phải con trai bầu Hiển có lẽ Vinh đã hướng sự nghiệp của mình tới những nốt nhạc giàu cảm xúc.

Quang Vinh cho biết, anh đam mê ca hát từ nhỏ và hay được trường chọn đi biểu diễn ở cung thiếu nhi. Thậm chí có lúc anh cứ ngỡ lớn lên mình sẽ làm ca sĩ. Nhưng rồi giấc mơ trở thành ca sĩ của anh đã được cất sang một bên vì tìm thấy niềm đam mê lớn hơn. Đó là kinh doanh. Tuy vậy, âm nhạc vẫn luôn là người bạn đồng hành của anh trong cuộc sống, giúp anh tìm được niềm an ủi cho tâm hồn mỗi khi căng thẳng.

Ngọc Sơn cho rằng, mỗi con người xuất hiện trong cuộc đời mình đều là một mối duyên. Anh coi mối quyên gặp gỡ với Bầu Hiển, rồi sau đó lại nhận con trai của vị doanh nhân nổi tiếng làm học trò là một mối duyên rất đáng trân trọng.

Sơn Phạm – Ảnh NVCC