Nam vương Trịnh Bảo đầy phong độ bên dàn mỹ nhân dự event

0
245

Nam vương quốc tế 2019 Trịnh Bảo đã xuất hiện buổi khai trương thương hiệu thời trang VANANHSCARLET được chờ đón trong năm. Được biết anh đến cổ vũ cho nhà thiết kế Vân Anh trình làng những thiết kế mới nhất trong sự kiện lần này.

Xuất hiện tại sự kiện, chàng nam vương lựa chọn trang phục khá đơn giản nhưng vẫn toát lên được phong độ đỉnh cao của một nam vương. Hội ngộ tại sự kiện, chàng nam vương còn hội ngộ Hoa hậu Thế giới Người Việt Tại Pháp Hương Trà cùng Á hậu Ngọc Vân. Với niềm đam mê thời trang, cả 3 đều quan tâm và mê mẩn với những thiết kế độc đáo và mới lạ của thương hiệu thời trang VANANHSCARLET.

Được thành lập từ năm 2015, thương hiệu thời trang VANANHSCARLET không ngừng phát triển và khẳng định vị thế của mình trên thị trường thời trang thiết kế trong nước. Với sứ mệnh mang đến những sản phẩm thời trang thiết kế cao cấp giúp phái đẹp tự tin hơn không chỉ vẻ bề ngoài hiện có mà còn cảm nhận được giá trị thuần túy của bản thân, từ đó thêm yêu chính mình và tự tin trên mọi con đường mà bạn lựa chọn. Đó là kim chỉ nam giúp VANANHSCARLET xây dựng được chỗ dựa vững chắc cũng như hướng đi đúng đắn cho riêng mình trong làng thiết kế. Lễ Grand Opening VANANHSCARLET được tổ chức với quy mô lớn và long trọng tại con phố Nguyễn Đức Cảnh ở Tp. Cần Thơ và Nguyễn Văn Linh ở Tp Đà Nẵng. Với dàn khách mời nổi tiếng như: Siêu mẫu Trịnh Bảo, “Ông trùm chân dài” Kenbi Khánh Phạm, Á hậu Huyền Trang, Á hậu Ngọc Vân, Siêu mẫu Yến Phạm.

Những vị khách hàng đầu tiên không giấu nổi cảm xúc khi cầm trong tay những sản phẩm thiết kế thời trang cao cấp của thương hiệu VANANHSCARLET.

Hoa hậu Thế giới Người Việt Tại Pháp Hương Trà hội ngộ cùng Á hậu Ngọc Vân

Trịnh Bảo sở hữu chiều cao 1,84 m, nặng 80 kg, sinh ra và lớn lên ở Hải Phòng. Trịnh Bảo từng học chương trình điều khiển tàu biển của trường Cao đẳng Bách nghệ nhưng anh không theo nghề bởi cảm thấy mình không phù hợp. Anh có niềm đam mê rất lớn với gym và nghề người mẫu nên quyết định theo đuổi hai công việc này, trở thành người mẫu tự do đồng thời cũng là một huấn luyện viên gym tại Hải Phòng. Nhờ gym, Trịnh Bảo có được thân hình vạm vỡ. Năm 2018 Trịnh Bảo quyết định từ bỏ công việc huấn luyện viên gym ở Hải Phòng để Nam tiến. Anh chính thức bước chân vào làng mẫu chuyên nghiệp với giải đồng cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam.

PV