MINISO khai trương cửa hàng thứ 42 tại 103 Nguyễn Huệ – TP.HCM

MINISO – Thương hiệu nổi tiếng toàn cầu với các sản phẩm tiêu dùng ứng dụng phong cách thời trang hiện đại đã chính thức khai trương cửa hàng tiếp theo tại phố đi bộ Nguyễn Huệ vào tối ngày 23/11/2019, qua đó tiếp tục xác lập vị thế đầu ngành tại thị trường Việt Nam.

Đại diện Miniso cắt băng khai trương Miniso tại số 103 Nguyễn Huệ

Tính đến thời điểm hiện tại, MINISO đã có trên 3,500 cửa hàng ở hơn 80 quốc gia và vùng lãnh thổ, bao gồm: Mỹ, Úc, Canada, Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Đài Loan, Việt Nam và nhiều quốc gia khác. Tại Việt Nam, MINISO đã có trên 40 cửa hàng tại nhiều tỉnh thành lớn trên cả nước và tiến tới mở rộng lên 200 cửa hàng.

Các sản phẩm của MINISO chỉ có giá từ chỉ từ 43,000đ, được thiết kế và quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn Nhật Bản và châu Âu. Với chủ trương “đưa sản phẩm về đúng giá trị tự nhiên của nó”, MINISO mang đến cho khách hàng những sản phẩm thời trang, an toàn, chất lượng, thân thiện với môi trường và giá cả hợp lý.

Rất đông khách hàng đã đến mua sắm tại Miniso 103 Nguyễn Huệ

Đến với các cửa hàng của MINISO, các bạn có thể lựa chọn các món đồ tiện ích cho gia đình, mỹ phẩm và dụng cụ làm đẹp, đồ trang sức, đồ dùng văn phòng phẩm, đồ lưu niệm, đồ dùng theo mùa, phụ kiện thời trang và túi xách, đồ tiện ích cá nhân, phụ kiện kỹ thuật số, thực phẩm.

Lễ khai trương cửa hàng MINISO tại 103 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1 tiếp tục đánh dấu bước tiến vững chắc khi nâng tổng số cửa hàng chủ đề MINISO x Marvel tại Việt Nam lên 25 cửa hàng với mục tiêu phủ rộng chuỗi cửa hàng chủ đề Marvel khắp cả nước, phục vụ khách hàng yêu quý.

Đến với cửa hàng sỡ hữu 100% sản phẩm Marvel, bạn sẽ thỏa sức mua sắm những sản chất lượng với giá cả phải chăng cũng như cơ hội trải nghiệm dịch vụ hoàn toàn khác biệt so với những cửa hàng trước đó với triết lý: cuộc sống đơn giản, tự nhiên và chất lượng cao của nhãn hàng.

Miniso tiếp tục xác lập vị thế tiên phong dẫn đầu với dòng sản phẩm Marvel nổi danh

Trao đổi với chúng tôi, Mr. Jeff – Tổng Giám đốc MINISO Việt Nam đã chia sẻ rằng: “Không ngừng khảo sát và nghiên cứu thị trường để đáp ứng nhu cầu cầu mua sắm của người tiêu dùng, MINISO luôn tìm kiếm và hợp tác với những thương hiệu quốc tế. Tại Việt Nam, chúng tôi luôn mang đến những trải nghiệm sản phẩm chất lượng tốt nhất, thiết kế đa dạng nhất để khách hàng luôn cảm thấy hài lòng. Vì thế, buổi khai trương này chính là sự kiện đánh dấu một bước tiến lớn khi MINISO tiên phong trong ngành hàng bán lẻ, nâng tầm dịch vụ và sản phẩm lên tiêu chuẩn quốc tế “.

Bạn đã sẵn sàng để ghé cửa hàng MINISO gần nhất chưa nào. Truy cập: https://www.facebook.com/minisovietnam.vn/ hoặc Website: https://minisovietnam.com.vn để biết thêm chi tiết.

Nguồn: MINISO