Lần thứ 4 Ái My cùng Đỗ Thị Hà trở thành ‘nàng thơ’ của NTK Tạ Linh Nhân

Lần thứ 4 cặp chị em “song sinh” Đỗ Thị Hà và Ái My thể hiện tài năng của mình trước giới mộ điệu thời trang tại show diễn “Lụa về miền ký ức”.

Vừa qua, sự kiện Dorii Fashion Week mùa 7 của nhà thiết kế Tạ Linh Nhân diễn ra tại Quảng Ngãi với chủ đề “Lụa về miền ký ức”. Show diễn là hồi ức về một số làng nghề ở Quảng Ngãi như gốm, mộc, hoa, đường phèn… được kể lại qua ngôn ngữ thời trang, âm nhạc và vũ đạo. Qua đó, nhà thiết kế mong muốn góp phần quảng bá du lịch tỉnh Quảng Ngãi – nơi anh sinh ra và lớn lên.

Trong số những gương mặt đảm nhận vai trò trình diễn, ngoài dàn người mẫu chuyên nghiệp còn có sự góp mặt trình diễn của NSUT Phi Điểu, ca sĩ Nguyên Vũ, đương kim Hoa hậu Việt Nam Huỳnh Thị Thanh Thủy, Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà.

Đến với show diễn lần này, người mẫu nhí – ca sĩ Bùi Hồ Ái My ngoài nhiệm vụ diễn thời trang còn được người thầy của mình “giao” cho tiết mục nhảy hiện đại để mở màn cho một bộ sưu tập.

Ái My đã không làm cho những người yêu mến cô bé phải thất vọng khi mang lại một tiết mục vô cùng dễ thương, trẻ trung và sôi động, khiến khán giả hiểu rõ hơn về ý tưởng của bộ sưu tập mà nhà thiết kế mang lại.

Chưa dừng lại ở đó, Á quân 1 Thiên thần Siêu mẫu Dorii – Bùi Hồ Ái My còn  được NTK Tạ Linh Nhân “chọn mặt gửi vàng” giao vị trí kết màn của bộ sưu tập “Cảm hứng Vạn Tượng” cùng với Hoa hậu Việt Nam – Đỗ Thị Hà.

Từ những giọt đường kết tinh bám trên từng sợi chỉ, hay những thỏi đường thành phẩm trong suốt tựa như những thỏi thạch anh, với các vân đường nhìn kỹ giống những cánh hoa xếp chồng chéo lên nhau. Tất cả đã được “phù thuỷ góp phần nâng tầm áo dài Việt” tái hiện trọn vẹn trong từng thiết kế của bộ sưu tập “Cảm hứng Vạn Tượng”.

Cảm nhận được tinh thần, thông điệp mà NTK mang đến, cặp đôi Ái My và Đỗ Thị Hà lại một lần nữa phối hợp ăn ý, tự tin toả sáng thông qua kỹ năng trình diễn của mình để mang lại cái kết mãn nhãn của một “câu chuyện đầy ngọt ngào” cho người thưởng thức.

Thông qua màn trình diễn này cặp đôi vedette đã mang lại sự phấn khích cho fans của mình ở hàng ghế khán giả và nhận được sự tán dương, khen ngợi đến từ giới mộ điệu thời trang.

Theo NTK Tạ Linh Nhân – người tổng đạo diễn của chương trình chia sẻ: “Tôi muốn tạo hình riêng biệt, đưa vào tiết mục xuất hiện của vedette những phần nhấn nhá đến từ vũ công, phục trang, đạo cụ, âm nhạc và ánh sáng cùng kỹ năng trình diễn của Hoa hậu Đỗ Thị Hà và Bùi Hồ Ái My nhằm tạo ra sự thăng hoa như quá trình mà các nghệ nhân Ba La Vạn Tượng đã tạo ra các thỏi “thạch anh” tinh khiết, ngọt ngào”.

Đây đã là lần thứ 4 cặp chị em “song sinh” Đỗ Thị Hà và Ái My thể hiện tài năng của mình trước giới mộ điệu thời trang. Cặp đôi đã không phụ niềm tin của nhà thiết kế mặc dù ở mỗi bộ sưu tập anh lại tạo hình Đỗ Thị Hà và Ái My khác nhau, cũng như yêu cầu khả năng diễn xuất, thần thái, biểu cảm khác nhau theo tinh thần của trang phục.

Với bộ sưu tập “Cảm hứng Vạn Tượng” cùng màn kết của Đỗ Thị Hà và Bùi Hồ Ái My đã mang lại cho khán giả Quảng Ngãi một “bữa tiệc thời trang” hoành tráng, mãn nhãn.

Minh Anh