Học viện VNTA Academy đào tạo tennis theo giáo án của nhà vô địch

Bắt đầu gắn bó với tennis năm 2009, ông Vũ Ngọc Thành đã sáng lập thương hiệu VNTA Academy vào năm 2017. Khát vọng của vị giảng viên khoa Giáo dục Thể chất trường Đại học Sư phạm Hà Nội là xây dựng quần thể sân tennis học viện và đưa thương hiệu này vươn ra một số nước phát triển tennis trên thế giới.

Đội ngũ HLV hùng hậu, có chuyên môn cao của VNTA

Để có được hơn 15.000 học viên theo học dưới sự hướng dẫn của đội ngũ hơn 20 huấn luyện viên giỏi về chuyên môn như hiện nay, VNTA Academy đã theo sát phương châm “mạnh từ gốc”. Ngay từ đầu, người học được trang bị kiến thức nền tảng chuẩn, vững chắc nhằm tiến xa hơn.

Mục tiêu của VNTA Academy là đào tạo tennis hiện đại ở mọi trình độ, từ cơ bản đến nâng cao, chuyên nghiệp cho mọi đối tượng trẻ em, người lớn… tại Hà Nội, TPHCM và một số tỉnh thành. Tất cả huấn luyện viên VNTA Academy tuân thủ giáo trình và tận tâm, đồng thời không ngừng học hỏi nâng cao trình độ.

Ông Vũ Ngọc Thành tham dự khóa học đào tạo HLV quốc tế môn tại Vietnam Open 2016.jpg

Ý tưởng thành lập VNTA Academy đến với ông Vũ Ngọc Thành sau thời gian dạy tennis cho trẻ em trường tiểu học và nhận thấy các em tiến bộ nhanh. Từ đó, ông Vũ Ngọc Thành đã nỗ lực nâng cao trình độ bằng cách tham gia nhiều khoá học huấn luyện tennis như của cựu Top 100 ATP Jeff Salzenstein – người sáng lập Tennis Evolution, huấn luyện viên quần vợt chuyên nghiệp Tomaz Mencinger hoặc hội thảo huấn luyện viên do Học viện Mits của Úc tổ chức…

Song song đó, ông Vũ Ngọc Thành còn mời các chuyên gia hỗ trợ như huấn luyện viên chuyên nghiệp Dương Duy Đức đào tạo con trai Dương Thiên Quang vô địch U16 Mỹ và có thứ hạng cao trong ITF nhờ vào giáo án huấn luyện được ứng dụng chương trình của Học viện thuộc Liên đoàn Quần vợt quốc tế ITF cũng như của Hiệp hội Quần vợt Mỹ USTA.

Giải đấu Tennis của diễn ra VNTA

Đến nay, VNTA Academy đã có mặt tại TPHCM và đang phát triển lan toả sang một số tỉnh thành trong cả nước.

VNTA Academy đã gặt hái nhiều thành công nhất định, điển hình như tay vợt Ngô Hồng Hạnh đang góp mặt trong thành phần đội tuyển trẻ Việt Nam, sau khi giành á quân U10 Quốc gia năm 8 tuổi, vô địch U10 Quốc gia năm 9 tuổi, vô địch U12 và nhì U14 Hà Nội năm 12 tuổi…

Bên cạnh việc thành lập diễn đàn VNTA chấm trình độ cho học viên và người đam mê tennis Việt Nam, VNTA Academy có kênh Tikotk và youtube fanpage đạt số lượng đăng ký nhiều nhất Việt Nam Google về lượng tìm tiếm hàng tháng và độ uy tín tên miền có điểm số cao nhất tại Việt Nam về dạy học tennis.Các trang mạng xã hội của VNTA Academy:

https://www.youtube.com/vntaacademy

https://www.tiktok.com/@vntaacademy

https://www.facebook.com/vntaacademy

http://vntaacademy.com/https://vnta.com.vn/

– Số điện thoại liên hệ: 1900988907– 0931813333

– Trụ cở chính : số 5/284 Trần Cung, Cổ Nhuế, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Các trung tâm hiện nay của VNTA Academy:

Hà Nội: 

VNTA Academy Xuân Thuỷ: Số 136 Xuân Thủy, Dịch Vọng Hậu, Q. Cầu Giấy, Hà Nội.

VNTA Academy Tôn Đức Thắng: 85 Tôn Đức Thắng, Quốc Tử Giám, Đống Đa, Hà Nội

VNTA Academy Đống Đa: Số 3 Ngõ 95  P. Chùa Bộc, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội

VNTA Academy Bắc Từ Liêm: Số 119 Trần Cung, Cổ Nhuế, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

VNTA Academy Nam Từ Liêm: Số 5 Đường Di Ái, P. Phương Canh, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hồ Chí Minh:

VNTA Academy Tân Bình: 147 Nguyễn Đức Thuận, Phường 13, Quận Tân Bình, TPHCM.

VNTA Academy Quận 7: Số 2/1B đường Gò Ô Môi, P. Phú Thuận, Quận 7, TPHCM.

VNTA Academy Quận 12: Số 1018 Tô Ký, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TPHCM.