Xonxen shop – cửa hàng thời trang được phái nữ Đà thành yêu thích

Thương hiệu dẫn đầu làn sóng xu hướng thời trang tại thành phố lớn thứ 3 Việt Nam ra đời năm 2009, đến nay đã được 12 năm tuổi và trở thành địa chỉ tin cậy của những bạn trẻ yêu thời trang Đà Nẵng và một số tỉnh thành.

0
455

Năm 2009, Xonxen shop đầu tiên được thành lập tại Đà Nẵng. Cửa hàng Xonxen shop được mở ra khi đó chỉ là cửa hàng nhỏ tại gia. Đến nay, Xonxen đã có 9 chi nhánh khắp cả nước và đang dần khẳng định sự thành công của mình trong việc định hình phong cách thời trang của giới trẻ Việt.

Những năm tiếp theo, các chi nhánh Xonxen shop bắt đầu hình thành với sự nỗ lực không ngừng của chủ thương hiệu Trần Kim Anh. Nhờ những kinh nghiệm từ cửa hàng đầu tiên, những cửa hàng kế tiếp nhanh chóng tiếp cận với khách hàng và mang đến những làn sóng xu hướng hợp thời đại. Liên tiếp những năm sau, Xonxen shop đã có đủ mọi nguồn lực để mở rộng quy mô khắp cả nước.

Doanh nhân Kim Anh – chủ chuỗi thương hiệu Xonxen shop.

Thế mạnh của cửa hàng chính là những mẫu đầm, váy, quần áo đa dạng phong cách, và đặc biệt là giá cả phải chăng, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Khách hàng ở bất cứ mức thu nhập nào cũng đều có thể lựa chọn những sản phẩm phù hợp tại đây.

Để trở thành thương hiệu thời trang định hướng phong cách cho giới trẻ Đà thành, chủ nhân thương hiệu đã luôn tích cực cập nhật xu hướng mới và đưa ra dịnh hướng rõ ràng, bắt kịp xu hướng thế giới để hệ thống shop luôn ổn định và đáp ứng thị hiếu của giới trẻ yêu thời trang. Những nỗ lực không ngừng nghỉ của doanh nhân Kim Anh và đội ngũ nhân viên đã nhận được sự yêu mến của khách hàng khắp cả nước.

Cửa hàng cũng thường xuyên tung ra những chương trình khuyến mãi tại các buổi livestream nhằm tri ân khách hàng, giúp nhiều khách hàng có cơ hội trải nghiệm mua hàng giá rẻ tại Xonxen Shop.

Ngoài sự thấu hiểu tâm lý, cách phục vụ tận tình và chăm sóc khách hàng vô cùng chu đáo chính là những ưu điểm tuyệt vời giúp Xonxen Shop tạo được niềm tin và khẳng định được vị trí của mình trong lòng mỗi vị khách khi đến đây.

Facebook : https://www.facebook.com/XonxenShopDaNang

Instagram: https://www.instagram.com/xonxen.shop

Shopee: https://shopee.vn/xonxen.shop

Tiktok: https://www.tiktok.com/@xonxen_shop

Website : https://xonxen.vn

Hotline : 0914082080

Hệ thống Xonxen shop:

– 248 Lê Duẩn – Thanh Khê – TP. Đà Nẵng

– 468 Lê Duẩn – Thanh Khê – TP. Đà Nẵng

– 299 Phan Châu Trinh – TP. Đà Nẵng

– 36 Âu Cơ – TP. Đà Nẵng

– 195 Bà Triệu – TP. Huế

– 269 Hùng Vương – TP. Tam Kỳ

– 265 Phan Bội Châu – TP. Quảng Ngãi

– 67 Ngô Mây – TP. Quy Nhơn

– 151 Lý Thường Kiệt – TP. Buôn Ma Thuột