Ca sĩ Hoàng Kim Long làm liveshow kỷ niệm 10 năm ca hát

0
71

Liveshow “Sân khấu và cuộc đời” kỷ niệm 10 năm ca hát của ca sĩ Hoàng Kim Long sẽ diễn ra vào lúc 19h30 thứ bảy ngày 21/12/2019 tại sân khấu Trống Đồng TP. Hồ Chí Minh.

Đây có thể nói là một liveshow được chuẩn bị tốt nhất từ trước đến nay của ca sĩ Hoàng Kim Long, được anh đầu tư rất nhiều công sức, thời gian và kinh phí. Nhiều ca khúc mới được anh đặt hàng nhạc sĩ viết riêng, hòa âm phối khí mới lạ, có nhiều liên khúc hấp dẫn, chương trình được dàn dựng rất công phu với những tiết mục trống nước, múa lửa, múa lân… độc đáo.

Ca sĩ Hoàng Kim Long

Sở trường của anh là tân cổ, cải lương, anh đã từng hát những bài tân cổ hoặc trích đoạn với những nghệ sĩ danh tiếng như Thoại Mỹ, Phượng Hằng… và đạt được những thành công nhất định. Khán giả cũng rất thích những bài hát trữ tình của anh, hay những bản remix. Trên youtube, những ca khúc do anh thể hiện đã đạt được số lượng nhiều triệu view. Hoàng Kim Long còn có khả năng diễn xuất, khi tham gia đóng vai chính trong bộ phim “Chuyện tình làng hoa” (HTV9) và góp mặt trong một số sittcom ngắn.

Tham dự liveshow “Sân khấu và cuộc đời” của ca sĩ Hoàng Kim Long còn có những ca sĩ, nghệ sĩ nổi tiếng như: Danh ca Ngọc Sơn, danh hài Bảo Chung, NSUT Cẩm Tiên, NSUT Phượng Hằng, chuông vàng vọng cổ Thu Vân, ca sĩ Lâm Vũ, ca sĩ Khánh Bình, ca sĩ Dương Hồng Loan, Hoa hậu doanh nhân Kim Thoa, danh hài Dũng Nhí, ca sĩ Lâm Bảo Phi, ca sĩ Hồng Quyên, ca sĩ Châu Ngọc Tiên, quán quân giọng hát Việt toàn cầu – ca sĩ Hồ Quang Lộc, ca sĩ triệu view Kim Ny Ngọc…

Ca sĩ Hoàng Kim Long và NSUT Cẩm Tiên

Mỗi ca sĩ, nghệ sĩ khách mời trong liveshow đều hát chung một bài với ca sĩ Hoàng Kim Long. Mở màn là ca khúc sôi động với âm nhạc, ánh sáng, màn hình led phối hợp với các vũ công đánh trống nước. Các ca khúc mới do các ca nhạc sĩ sáng tác dành riêng cho ca sĩ Hoàng Kim Long như Tình Anh Em của ca sĩ Lý Thanh, và các ca khúc của các nhạc sĩ Thái Hùng, Bùi Tấn Vỹ, Lê Hồng Phú cũng viết riêng đặc thù với giọng ca Hoàng Kim Long, lần đầu tiên ra mắt trong liveshow.

Nghệ sĩ ưu tú Cẩm Tiên chia sẻ chị và Hoàng Kim Long sẽ song ca bài “Sân khấu và cuộc đời”. Đây là ca khúc chủ đề do chính Hoàng Kim Long viết lời, phối lời nhạc sĩ Bùi Tấn Vỹ. Ca khúc là nỗi lòng bày tỏ của anh về cuộc đời của chàng ca sĩ đam mê với nghề hát dù biết nghiệp cầm ca là rất lắm chông gai.

Trong chương trình nhạc sĩ trẻ Bùi Tấn Vỹ còn viết riêng cho Hoàng Kim Long ca khúc “Gió làng bên”. Bùi Tấn Vỹ cho biết đây là ca khúc đặc biệt, chưa có tác phẩm nào mà anh mất rất nhiều công sức viết và hòa âm phối khí như vậy, anh hy vọng ca khúc này sẽ được khán giả yêu thích trong thời gian tới.

Ca sĩ Hoàng Kim Long tâm sự anh muốn liveshow kỷ niệm 10 năm ca hát sẽ là một kỷ niệm đẹp trong cuộc đời và để lại một dấu ấn tốt đẹp trong lòng khán giả.

Kim Anh