BSCKI Phạm Văn Hùng: Bỏ thủ đô về mở phòng khám phục vụ bà con tỉnh nhà

0
168

Từng có sự nghiệp đáng mơ ước tại một bệnh viện có tiếng tại Hà Nội, thế nhưng BSCKI Phạm Văn Hùng lại quyết định lựa chọn trở về quê nhà Hưng Yên để mở một phòng khám phục vụ bà con quê nhà. Đằng sau đó là cả một câu chuyện đầy khó khăn không phải ai cũng biết.

Từ bỏ thủ đô về quê mở phòng khám phục vụ bà con

Bác sĩ CKI Phạm Văn Hùng sau khi tốt nghiệp Đại học chuyên ngành bác sĩ tới nay đã 25 năm. Anh từng phụ trách phòng khám Ngoại sản và Nam khoa của Bệnh viện đa khoa Đống Đa, Hà Nội.

Là một trong những bác sĩ có tiếng tại bệnh viện công này, bác sĩ Hùng được rất nhiều bệnh nhân tin tưởng và gửi gắm niềm tin khi có vấn đề về sức khoẻ. Có thể nói, ở thời điểm hiện tại, bác sĩ có một sự nghiệp mà nhiều người đáng mơ ước.

BSCKI Phạm Văn Hùng với 25 năm kinh nghiệm trong ngành Y

Thế nhưng, khi tưởng như sẽ tiếp tục gắn bó với thủ đô thì đầu năm 2022, bác sĩ Hùng có một quyết định táo bạo sau nhiều đêm suy nghĩ. Đó chính là xin nghỉ tại bệnh viện để về quê mở phòng khám.

Sinh ra và lớn lên ở Hưng Yên, anh luôn đau đáu giấc mơ có một phòng khám phục vụ bà con quê nhà và cho tới bây giờ, anh cảm thấy mọi thứ đã chín muồi để có thể thực hiện giấc mơ đó.

Sau nhiều tháng chuẩn bị, tháng 7/2022 phòng khám Hà Nội đã chính thức đi vào hoạt động tại khu vực Phố Nối, trung tâm kinh tế bậc nhất của tỉnh Hưng Yên. Nơi đây không chỉ có đông dân cư mà còn tập trung rất nhiều khu công nghiệp.

Bác sĩ Hùng trong một buổi thăm khám từ thiện cho bà con

Chia sẻ về quyết định lựa chọn địa điểm này để mở phòng khám, bác sĩ Hùng cho biết: “Nơi đây có rất nhiều khu công nghiệp, đời sống công nhân còn khó khăn. Nhiều người không dễ dàng để lên Hà Nội khám bệnh. Chính vì thế, tôi quyết định lựa chọn khu vực cạnh siêu thị Intermex để mở phòng khám phục vụ cho bà con nơi đây cũng như công nhân các khu công nghiệp.

Phục vụ bà con quê nhà, phòng khám luôn làm việc bằng cái tâm của mình và giá thành thấp nhất có thể. Với tôi, khám chữa bệnh cho người dân quê nhà là niềm hạnh phúc trong sự nghiệp y khoa của mình”.

Vượt khó khăn gây dựng thương hiệu, hy vọng nhiều vào tương lai

Bác sĩ Hùng chia sẻ, phòng khám mới đi vào hoạt động 6 tháng dù đã được nhiều người biết đến nhưng vẫn còn rất nhiều vấn đề để có thể đạt được như kỳ vọng. Dù vậy, để có được như hiện tại đã là một nỗ lực vượt không ít khó khăn.

Xác định thành lập một phòng khám tốt nhất phục vụ bà con tỉnh nhà, phòng khám Hà Nội đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại với nhiều phương pháp tiên tiến trong thăm khám và điều trị.

Phòng khám Hà Nội đang dần khẳng định được vị thế ở tỉnh Hưng Yên

Tuy vậy, bác sĩ Hùng chia sẻ vì nhiều năm công tác trên Hà Nội nên người dân trong khu vực vẫn chưa thực sự biết đến nhiều và cũng chưa rõ thế mạnh của phòng khám là những gì. Vì thế, công tác truyền thông cũng sẽ được đẩy mạnh trong thời gian tới.

Hiện thế mạnh của phòng khám là thăm khám, điều trị các bệnh lý Nam khoa, Sản phụ khoa, Ngoại và và các tiểu thủ thuật… Đây là một trong số rất ít các phòng khám có thế mạnh này ở khu vực Hưng Yên.

Chia sẻ về dự định trong thời gian tới, bác sĩ Hùng cho biết: “Thời gian tới, phòng khám sẽ mở rộng truyền thông để người dân biết tới bên cạnh việc hoạt động lấy chất lượng, uy tín và giá cả lên hàng đầu. Làm sao cho người dân hài lòng, có kết quả tốt nhất mà chi phí thăm khám thấp nhất”.

Trong năm 2023, phòng khám Hà Nội và bác sĩ Hùng hy vọng sẽ có những bước tiến mới trong sự nghiệp thăm khám và chăm sóc sức khoẻ cho bà con tỉnh nhà, đặc biệt là các huyện phía Bắc của tỉnh Hưng Yên.

Phòng khám Hà Nội

Hotline: 0912 013 166

Địa chỉ: Cạnh siêu thị Intermex Phố Nối, Hưng Yên