Tiết lộ bất ngờ của Lee Seung Gi “kiệt sức” vì “Bạn gái tôi là hồ ly”

Được coi là gương mặt hot nhất màn ảnh thời gian qua, Lee Seung Gi vừa chia sẻ những tâm sự sau khi hoàn thành bộ phim “Bạn gái tôi là hồ ly” đó!

>> Link chơi tại đây: https://123freegames.net/girl

Hoàng tử của xứ Hàn Lee Seung Gi vừa hoàn thành xong bộ phim truyền hình Bạn gái tôi là hồ ly“My girlfriend is a Gumiho”. Mặc dù trải qua ba tháng quay phim vô cùng vất vả mệt nhọc nhưng bạn trai của Hồ ly cảm thấy rất vui sướng và hạnh phúc vì bộ phim của anh chàng không chỉ được đón nhận nồng nhiệt ở trong nước mà còn ở cả các nước khu vực châu Á.

Chia sẻ về cảm xúc của mình sau khi bộ phim đóng máy, Lee Seung Gi “thật thà” cho biết: “Tôi cứ ngỡ là sau khi bộ phim kết thúc thì tôi sẽ có một khoảng thời gian nghỉ ngơi thoải mái. Nhưng thực ra không phải vậy. Mặc dù quá trình quay phim rất thú vị nhưng bộ phim cũng làm cho tôi tiêu tốn rất nhiều sức lực. Tôi cảm thấy “kiệt sức” nhiều hơn là niềm vui khi bộ phim đóng máy. Đây là lần đầu tiên tôi cảm thấy như vậy khi hoàn thành xong một bộ phim.”

Bài viết bạn quan tâm: 

Trong phim, hoàng tử ballad vào vai anh chàng sinh viên đại học Cha Dae Woong, tình cờ gặp gỡ và rồi sống chung cùng nàng hồ ly chín đuôi. Lee Seung Gi đã rất xuất sắc trong những cảnh diễn tình cảm như thể hiện tình yêu nồng cháy hay bộc lộ những cảm xúc ghen tuông rất hài hước và dễ thương. Đặc biệt, cảnh Cha Dae Woong đau đớn bỏ lại Miho và lái xe đi trong khi nước mắt tuôn trào được khán giả Hàn Quốc hết lời khen ngợi. Rất nhiều khán giả cho biết, họ đã cùng khóc với Seung Gi trong cảnh ấy.
Nếu như Shin Min Ah cuốn hút khán giả bằng hình ảnh cô nàng hồ ly nhí nhảnh dễ thương thì Lee Seung Gi lại ghi điểm trong mắt khán giả bằng những cảnh diễn đầy cảm xúc. Anh chàng nhận được không ít lời khen ngợi về khả năng diễn xuất của mình. Thậm chí, khán giả Hàn Quốc còn cho rằng, chính những cảnh diễn tình cảm của Lee Seung Gi đã thu hút họ, nâng rating của bộ phim từ 10% lên đến 21%.

Khi được hỏi điều quan trọng nhất trong cách diễn xuất ở bộ phim lần này là gì, Lee Seung Gi đã chia sẻ: “Tôi nghĩ, đó chính là sự chân thành. Vì đây là một bộ phim giả tưởng, tôi phải thể hiện tình cảm, tình yêu với hồ ly chín đuôi, một nhân vật mà chúng ta không bao giờ thấy trong đời thực. Chính vì vậy mà cách thể hiện tình cảm ấy, tình yêu ấy phải chân thành và có lúc phải mãnh liệt hơn so với thực tế. Có thể, có khán giả sẽ nghĩ rằng đây là tình yêu giữa người và yêu quái nên coi tình yêu đó như trò đùa. Nhưng cũng có thể sẽ có khán giả cảm thấy đồng cảm và thấy tình yêu đó rất đẹp, rất đáng ngưỡng mộ. Tôi đã rất lưu tâm đến điều này khi thể hiện các cảnh quay.”

Trong My girlfriend is a Gumiho, Lee Seung Gi cũng thể hiện sự kết hợp rất ăn ý với bạn diễn Shin Min Ah. Anh cho biết, “Nếu diễn không khéo dù chỉ một chút thì cặp đôi hoy-hoy rất dễ trở nên ấu trĩ và trẻ con trong mắt khán giả. Chính vì vậy mà tôi phải cố gắng không để Dae Woong mất đi hình ảnh của một chàng thanh niên bình thường.”

Khi được hỏi về Shin Min Ah, anh không tiếc lời khen ngợi bạn diễn: “Cá nhân tôi cảm thấy, Min Ah là nữ diễn viên phù hợp nhất với vai hồ ly chín đuôi. Tôi nghĩ, nếu không phải là Shin Min Ah thì My girlfriend is a Gumiho sẽ khó mà xây dựng được hình ảnh cô nàng hồ ly nhí nhảnh và đáng yêu như thế. Cô ấy đã thể hiện rất thành công một Hồ ly trong sáng và dễ thương theo ý đồ của tác giả.”

Bên cạnh đó, Lee Seung Gi còn chia sẻ về những khó khăn trong việc thể hiện lời thoại. Anh chàng cho biết, “Trong phần đầu, phần thoại của nhân vật Cha Dae Woong khá nhiều. Hơn nữa, việc thể hiện lời thoại sao cho hài hước và tinh nghịch theo đúng văn phong của chị em tác giả họ Hong cũng khiến tôi gặp nhiều khó khăn. Không chỉ vậy, nhân vật của tôi có khá nhiều đoạn độc thoại. Tôi đã lo lắng rất nhiều, làm sao để khán giả nghe tôi độc thoại mà không thấy nhàm chán. Tôi nghĩ, bộ phim lần này là một khóa học diễn xuất rất bổ ích đối với một diễn viên chưa có nhiều kinh nghiệm như tôi.”

Được biết, trong suốt ba tháng quay My girlfriend is a Gumiho, Lee Seung Gi vẫn đều đặn đến trường quay hai chương trình truyền hình 1 Night 2 Days và Strong Heart. Trong suốt thời gian này, hầu như mỗi ngày anh chỉ được ngủ 2 tới 3 giờ. Tuy vậy, Lee Seung Gi vẫn luôn thể hiện nét mặt tươi tỉnh và tác phong làm việc hết sức chuyên nghiệp khiến những đồng nghiệp xung quanh phải thán phục. Khi được hỏi muốn được thể hiện nhân vật như thế nào trong tác phẩm tiếp theo, Lee Seung Gi cho biết, anh vẫn chưa nghĩ đến điều này vì hiện tại anh muốn được nghỉ ngơi dưỡng sức sau khoảng thời gian làm việc căng thẳng và mệt nhọc.


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/duyendangvietnam/public_html/wp-content/themes/zeedynamic/comments.php on line 163

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/duyendangvietnam/public_html/wp-content/themes/zeedynamic/comments.php on line 171

Phản hồi

Your email address will not be published. Required fields are marked *