Những quy tắc vàng trong cách phối đồ bạn cần biết

Không ai là hoàn hảo vì thế nhược điểm của cơ thể thì ai cũng có và khó có thể tránh được, thế nhưng ta hoàn toàn có thể khắc phục được nhược điểm đó. Chỉ cần bạn nắm bắt những qui tắc vàng cho phong cách phối đồ sau đây.

quy-tac

1. Áo croptop với quần hay váy cạp trễ

Áo croptop không còn xa lạ gì với chúng ta bởi độ chất và tính thời trang của nó. Thế nhưng cách mặc croptop sai lệch sẽ dẫn đến hậu quả khôn lường, tính thẩm mỹ không những bị giảm mà còn gây phản cảm.

Áo croptop chống chỉ định mix với quần hay váy cạp trễ. Lí do là bởi cách kết hợp này tạo cảm giác cơ thể bạn bị cắt khúc một cách khó hiểu và bạn nhìn như một diễn viên múa bụng hơn là một người có gu ăn mặc.

Ngoài ra việc để lộ bụng đối với những nàng có một chút mỡ là tự tố giác bản thân về nhược điểm cơ thể này.

Cách tốt nhất khi kết hợp với croptop, bạn sẽ muốn một chiếc quần cạp cao hay chân váy cạp cao. Sự kết hợp này đem lại vẻ ngoài hài hoà hơn khi đôi chân được kéo dài cộng thêm bụng mỡ được giấu đi hoàn hảo.

2. Quần cạp trễ và đồ lót cạp cao

Trong cách ăn mặc hàng ngày, đôi khi các nàng lại bỏ qua những chi tiết nhỏ nhất. Nhưng những chi tiết này có thể trở thành thủ phạm gây lộ hàng cho các nàng đó nha. Chỉ với một chút tinh tế và cẩn thận trong cách chọn đồ nội y, các nàng đã ghi điểm bởi cách ăn mặc chuẩn không cần chỉnh.

Với những nàng mê quần cạp trễ thì hãy chọn cho mình những chiếc quần chip cạp trễ thay vì quần cạp cao hay thường bởi khi bạn vận động hay ngồi xuống, quần sẽ không bị lộ ra ngoài gây phản cảm, giảm bớt vẻ đẹp cho bộ trang phục của mình.

3. Kết hợp so le

Khi kết hợp quần áo, hãy để ý hình dáng và cách may của từng món đồ để kết hợp chúng một cách thuần thục nhất. Với những chiếc quần bó khoe dáng chân thì phần thân trên có thể mặc những món đồ rộng hơn và thoải mái hơn, tạo điểm nhấn cho bộ trang phục và người mặc.

Ngược lại thì nếu như thân trên các nàng diện áo bó thì một chiếc quần ống loe cạp cao hay váy cũng là một sự lựa chọn sáng giá.

Luôn luôn tạo sự bất ngờ bằng cách kết hợp kiểu dáng, chất liệu khác nhau sẽ giúp các nàng chinh phục gu thời trang không những tôn dáng mà còn tôn giá trị.

>> Xem thêm: GIẢN DỊ ĐÁNG YÊU VÀ KHÔNG KÉM THANH LỊCH VỚI ÁO REN NỮ


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/duyendangvietnam/public_html/wp-content/themes/zeedynamic/comments.php on line 163

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/duyendangvietnam/public_html/wp-content/themes/zeedynamic/comments.php on line 171

Phản hồi

Your email address will not be published. Required fields are marked *