Những nốt ruồi trên cơ thể phụ nữ báo hiệu sự giàu sang phú quý

Có một số vị trí nốt ruồi trên cơ thể phụ nữ tượng trưng cho vận mệnh giàu sang, phú quý của họ.

Nốt ruồi gần miệng

Những người có nốt ruồi ở gần miệng sẽ nhận được rất nhiều lộc từ bên chồng và không phải lộc tầm thường mà là lộc rất lớn. Bởi vậy mà cuộc sống hôn nhân luôn luôn hạnh phúc và gặp nhiều may mắn. Tuy nhiên, khả năng giàu sang này sẽ thay đổi phụ thuộc vào vị trí của nốt ruồi này so với miệng. Nếu nốt ruồi càng gần miệng thì lộc của nhà chồng càng lớn, vận may càng nhiều.

Nốt ruồi ở tai Khi đôi tai của bạn có hình dáng đẹp và cân xứng, nó cũng đã cho thấy bạn là người thông minh và gặp nhiều vận may hơn bất kì ai. Nhưng nếu trên đôi tai đẹp và cân xứng ấy lại xuất hiện nốt ruồi ở bất kì vị trí nào thì điều đó không ảnh hưởng quá nhiều đến sự may mắn của bạn. Bởi lẽ, dù nó ở vị trí nào đi chăng nữa thì nó cũng là dấu hiệu cho thấy chủ nhân là người thông minh và có duyên trong kinh doanh. Vậy nên phú quý là điều dễ thấy. Ngoài ra bạn có thể doan diem nhay mat để xem điềm báo sắp tới. Nốt ruồi trên mũi Nếu bạn có một nốt ruồi trên mũi: bạn sẽ gặp được nhiều điều may mắn trong cuộc sống. Trong chuyện tình cảm, những người sở hữu nốt ruồi này thường được nhiều người thích và theo đuổi. Tuy nhiên, họ lại không lý trí nhiều lắm trong chuyện kết hôn, do vậy mà dễ dẫn tới việc chọn sai người trăm năm. Còn khi đã kết hôn, họ có khả năng làm cho đời sống chăn gối của hai vợ chồng hoàn toàn viên mãn.

Nốt ruồi khai vận mọc ở vị trí giữa mắt và lông mày Theo nhân tướng học, vị trí giữa mắt và lông mày được gọi là “Cung Điền Trạch”.

Nốt ruồi mọc trong tóc Trong tóc có nốt ruồi là dấu hiệu cho thấy, cả đời này, bạn sẽ không phải buồn phiền về chuyện cơm ăn áo mặc. Nếu bạn bị mắt trái giật hay mat trai giut hãy xem điềm báo sắp tới của mình là gì nhé.

Nốt ruồi ở trán phải Một vầng trán rộng, cao, cong và hơi nhô ra là đại diện cho sự may mắn. Hơn nữa nó còn cho thấy sự giàu sang và đầy quyền lực của vị chủ nhân. Kiểu trán này khá hiếm nhưng miễn là trán nhô ra và trông nổi bật một chút thì chắc chắn là gặp nhiều may mắn. Nếu có thêm một chiếc nốt ruồi ở phía bên phải thì đây quả là sự kết hợp tuyệt vời. Nốt ruồi đó chính là điểm dương trên khuôn mặt và nó có khả năng gia tăng sự may mắn cho người chủ nhân ấy. Bởi vậy mà chủ nhân của nó là một người có quyền thế và địa vị trong xã hội, trường thọ và có khả năng vượt qua mọi sóng gió tai ương bất ngờ. Nốt ruồi bên má phải Nếu bạn có một nốt ruồi bên má phải, nó có ý nghĩa rằng bạn sẽ có một cuộc sống hôn nhân vô cùng hạnh phúc. Thông thường những người này rất biết nhường nhịn chồng con và biết cách chiều chồng. Họ hài lòng với cuộc sống mà mình đang có, do vậy mà hoàn toàn viên mãn trong cuộc sống hôn nhân. Họ cũng không mong chờ quá nhiều vào những điềm may mắn trong cuộc sống, vì thông thường họ không tin nhiều lắm vào những điều may rủi đó. Nốt ruồi bên má trái Ngược lại với những người có nốt ruồi bên má phải, những người có nốt ruồi bên má trái thường sẽ phải đối mặt với nhiều khó khăn trong cuộc sống. Không chỉ có vậy, họ sẽ phải chiến đấu và nỗ lực hết mình nếu muốn chứng minh cho mọi người thấy năng lực của mình. Nhưng nên nhớ “vạn sự khởi đầu nan”, hãy cứ nỗ lực và làm việc hết mình, kết quả chắc chắn sẽ khiến họ phải tự hào. Nốt ruồi mọc trong tai  Người phụ nữ có nốt ruồi mọc trong tai sẽ trường thọ, sống vô cùng hạnh phúc và sống lâu.

Nốt ruồi tại nhân trung (phần lõm sâu phía trên của môi trên) Ít chú tâm tới gia đình, thiếu đoan chính, có khả năng quan hệ bất chính rất cao. Một phần vì mải mê sự nghiệp nên sẽ thiếu quan tâm tới gia đình. Sự nghiệp vững trãi, thành công lớn tuy nhiên tình cảm gia đình trục trặc. Đã trục trặc tình cảm gia đình, người này còn dễ bị cám dỗ bởi những thú vui bên ngoài bởi vậy dễ dàng sa đà có quan hệ bất chính. Nốt ruồi khai vận mọc ở cằm Nốt ruồi mọc gần cằm, chủ về điền địa, nô bộc. Những người có nốt ruồi tốt mọc ở cằm khi về già sẽ có của cải tích lũy, nhà cao cửa rộng. Bạn cũng là người rất chú trọng phong vị của cuộc sống.

Nốt ruồi tại vị trí giữa hai đầu lông mày Thường có tính cách khá cởi mở, phóng khoáng. Thân thiện hòa đồng nên những người này dễ làm quen và bắt chuyện với người khác được lòng mọi người nên được nhiều người giúp đỡ, có quý nhân phù trợ, dễ dàng thành công nhờ sự giúp đỡ.

Nốt ruồi nổi mọc ở dưới cổ, phía sau gáy Là người có tự trọng cao, tính tình thẳng thắn, cương trực và cực kì thông minh mưu mẹo, có nhiều tài vặt, màu sắc đen hay đỏ, đậm hay nhạt đều là dấu hiệu của phước lành, một cuộc sống no đủ và nhiều may mắn đang chờ đón họ. Trước đây dù có khó khăn vất vả ra sao thì tương lai vẫn luôn tươi sáng Nốt ruồi mọc giữa kẻ hở của đôi nhũ hoa, tình cảm vợ chồng thắm thiết, tôn trọng nhau. Vun vén cho hạnh phúc gia đình. Nốt ruồi mọc trong lòng bàn tay Nốt ruồi tại lòng bàn tay là dấu hiệu cho thấy bạn rất biết quản lý người khác. Những người này có tướng làm lãnh đạo, biết các quản lý nhân viên, biết các cân bằng các mối quan hệ và được mọi người kính trọng, phục tùng theo.

Nốt ruồi ở vai Nốt ruồi trên vai phải không những biểu thị cho tính thận trọng, thông minh, gan dạ, dũng cảm và có nhiều tài vặt. Đây là dấu hiệu của việc sẽ phát lên sau này. Người có nốt ruồi ở vai sẽ luôn chiến đấu không ngừng nghỉ cho tới khi hoàn thành mục tiêu của mình đã đề ra. Vì thế những gì họ đạt được, những thành công của họ luôn luôn là xứng đáng vì những công sức họ bỏ ra.

Nốt ruồi mọc ở cánh tay Người có nốt ruồi mọc ở cánh tay rất biết quản lý tiền bạc. Nếu giao tiền cho người này thì sẽ không phải lo lắng vì họ giữ tiền rất khéo, quản lý chi tiêu trong gia đình vô cùng hợp lý. Tiêu đúng lúc đúng chỗ, không tiêu hoang phung phí.

   


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/duyendangvietnam/public_html/wp-content/themes/zeedynamic/comments.php on line 163

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/duyendangvietnam/public_html/wp-content/themes/zeedynamic/comments.php on line 171

Phản hồi

Your email address will not be published. Required fields are marked *