Ngắm nhìn bộ áo dài cưới cho người béo hóa thon gọn

Ngắm nhìn bộ áo dài cưới cho người béo hóa thon gọn

Ngắm nhìn bộ áo dài cưới cho người béo hóa thon gọn. Các bạn có thân mình hơi mập chút xíu giờ đây sẽ không phải lo lắng để có thể chọn cho mình bộ áo dài cưới như ý. Hôm nay duyendangvietnam.net sẽ giới thiệu để các bạn tham khảo bộ áo dài cưới vừa như in cho cô dâu có thân hình tròn vo và khá mũm mĩm.

Bộ áo dài được thiết kế tỉ mỉ đến từng chi tiết sao cho cô dâu có thể xinh xắn nhất trong ngày trọng đại của mình. Có cơ thể quá khổ nên cô dâu Bích Thủy rất lo lắng khi chuẩn bị áo dài ăn hỏi và váy cưới.Trong lễ ăn hỏi diễn ra ngày 5/5/2017 tại tư gia nhà gái ở Hà Nội, cô dâu Bích Thuỷ và chú rể Ngọc Dương sánh bước trong bộ áo dài màu xanh lá cây. “Điều khiến mình lo lắng, trăn trở nhất khi nghĩ về buổi lễ là bộ áo dài ăn hỏi và váy cưới”, Thuỷ chia sẻ.

Bộ áo dài truyền thống vốn phù hợp với những bạn gái có thân hình mảnh mai, cân đối, giúp tôn số đo ba vòng và những đường cong gợi cảm. Tự ti về cơ thể quá khổ của mình, Bích Thuỷ đã tìm đến nhà thiết kế Quyên Nguyễn với hy vọng tìm được trang phục cưới phù hợp cho ngày trọng đại.

bo-ao-dai-do-ni-dong-giay-cho-nang-dau-tron-vo

“Mình mong muốn có một bộ áo dài màu xanh lá cây, tone màu yêu thích của mình, với phom dáng thoải mái và có thể che đi phần nào nhược điểm cơ thể”, cô dâu tâm sự.

Trong hơn một tháng, nhà thiết kế đã làm việc không ngừng nghỉ để “giải bài toán khó” của Thuỷ. Cuối cùng, chất liệu được lựa chọn để may là vải lụa co giãn của Hàn Quốc, với độ dày vừa phải. “Vì cả cô dâu, chú rể đều có thân hình mũm mĩm rất dễ thương, nên tôi đã chọn loại vải không quá dày và không quá mỏng. Chất liệu mỏng sẽ làm lộ nhược điểm ba vòng không cân đối, ngược lại, chất liệu quá dày sẽ mang đến sự ngột ngạt, bí bách”, nhà thiết kế Quyên Nguyễn cho biết.

thời trang áo dài của cô dâu Bích Thuỷ và chú rể Ngọc Dương có điểm nhấn là chi tiết thêu tay hình hai chú chim “tròn vo” đang quấn quít bên nhau. Quá trình thêu tay trên nền vải lụa đòi hỏi người thợ thêu có kỹ thuật cao, đưa hồn vào hoạ tiết cũng như đường thêu rõ nét, không nhúm, lệch vải.

bo-ao-dai-do-ni-dong-giay-cho-nang-dau-tron-vo-1

Trước ngày cưới một tuần Thuỷ và Dương mới thử lại áo dài nhưng rất may, trang phục của cả hai đều vừa vặn, không những che khuyết điểm mà còn dễ dàng di chuyển, cử động.

bo-ao-dai-do-ni-dong-giay-cho-nang-dau-tron-vo-2

Cô dâu Bích Thuỷ rạng rỡ tạo dáng bên những người bạn.


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/duyendangvietnam/public_html/wp-content/themes/zeedynamic/comments.php on line 163

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/duyendangvietnam/public_html/wp-content/themes/zeedynamic/comments.php on line 171

Phản hồi

Your email address will not be published. Required fields are marked *