Mơ thấy mồ mả – giải mã giấc mơ thấy mồ mả

mo-thay-mo-ma

Đêm qua đột nhiên bạn mơ thấy mồ mả, bạn giật mình tỉnh giấc lo sợ liệu không biết giấc mơ này mang lại điềm lành hay dữ? Bởi vì khi nhắc tới mồ mả người ta sẽ nghĩ ngay, đây là nơi chôn cất người đã chết. Bài viết này sẽ giải mã giấc mơ thấy mồ mảmơ thấy mồ mả có điềm gì nhé.

Bài viết liên quan:

Mơ thấy mồ mả – giải mã giấc mơ thấy mồ mả

Theo ý kiến của các chuyên gia cho rằng, mỗi giấc mơ sẽ mang một ý nghĩa cụ thể nào đó, và giấc mơ thấy mồ mả cũng không phải là một trường hợp ngoại lệ. Khi chúng ta mơ thấy mồ mả, tùy từng trường hợp mà giấc mơ đó hên hay xui, mang lại điềm lành hay dữ. Vì theo quan niệm của người phương Đông chúng ta rất coi trọng, chọn lựa cẩn thận nơi chôn cất cho người đã khuất, người sống luôn muốn chọn nơi tốt nhất cho người thân của họ được yên nghỉ. Chính vì thế giấc mơ thấy mồ mả có rất nhiều điều kỳ bí và thú vị ẩn dấu sau giấc mơ này.

1/ Mơ thấy mồ mả của chính mình

Bạn là người có cá tính mạnh mẽ, nhưng vì một nguyên nhân nào đó có thể là do thay đổi môi trường sống, môi trường làm việc mà cá tính đó lâu ngày bị lãng quên, bạn cất dấu nó rất kỹ. Nên trong mơ bạn rất muốn tìm lại bản thân, khơi gợi lại nét cá tính vốn có của bạn trước đây. Chính vì vậy việc bạn cần làm là suy nghĩ cho thật kỹ, xem xét sự việc một cách nghiêm túc xem bạn có thật sự muốn tìm lại nét cá tính ngày xưa không, điều này có thật cần thiết và tìm cho mình một lối đi riêng.

mo-thay-mo-ma

>> Tin liên quan: giải mã giấc mơ thấy trúng số

2/ Mơ thấy mồ mả của người thân

Điều này chứng tỏ bạn và gia đình đang có mối quan hệ rất tốt. Có thể bạn là người con ngoan của gia đình, luôn biết suy nghĩ, chăm sóc cho người khác. Vì thế mà được mọi người yêu mến, tin tưởng.

3/ Mơ thấy mồ mả của người khác

Giấc mơ này bộc lộ phần nào tính cách, con người của bạn, bạn không thích quan tâm tới người khác cho nên cũng không có tình cảm thân thiết với những người xung quanh bạn. Người ta cảm nhận ở bạn toát lên vẻ gì đó lạnh lùng, khó gần, tâm lý của bạn rất khó đoán trước được. Đây chính là rào cản trong công việc của bạn, khiến cho người khác cảm giác không yên tâm và tin tưởng để giao phó các nhiệm vụ quan trọng.

4/ Mơ thấy mồ mả bị đào bói

Giấc mơ này thông báo điềm dữ với gia đình bạn, các vấn đề liên quan tới tâm linh đang có xáo động. Lời khuyên dành cho bạn: cần tìm hiểu và xem xét thật kỹ càng, trước khi đưa ra mọi quyết định bạn nhé để tránh sau này hối hận thì đã muộn

5/ Mơ thấy mồ mả đánh đề con gì?

Theo như sổ mơ thì khi bạn mơ thấy mồ mả nên đánh đề con: 36 – 76.

 

 

 


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/duyendangvietnam/public_html/wp-content/themes/zeedynamic/comments.php on line 163

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/duyendangvietnam/public_html/wp-content/themes/zeedynamic/comments.php on line 171

Phản hồi

Your email address will not be published. Required fields are marked *