Hoa hậu Ngọc Hân đẹp ma mị trong bộ áo dài huyền bí

Hoa hậu Ngọc Hân đẹp ma mị trong bộ áo dài huyền bí

Hoa hậu Ngọc Hân chọn tà áo dài trong bộ sưu tập “Mị” của NTK Phương Anh, lấy cảm hứng từ những nhân vật thánh nữ trong các cuộc diễn xướng hầu đồng, thể hiện sự huyền bí như dẫn dụ người xem lạc vào cõi giới khác.

 Hoa hậu Ngọc Hân gây bất ngờ với vẻ đẹp sắc lạnh, huyền bí trong tà áo dài ảnh 1Hoa hậu Ngọc Hân lựa chọn tà áo dài nằm trong bộ sưu tập có tên “Mị” của NTK Phương Anh. Hoa hậu Ngọc Hân gây bất ngờ với vẻ đẹp sắc lạnh, huyền bí trong tà áo dài ảnh 2 Bộ sưu tập lấy cảm hứng từ những nhân vật thánh nữ trong các cuộc diễn xướng hầu đồng – một nét đẹp văn hóa dân gian về nghi thức tín ngưỡng thờ Mẫu lâu đời, chỉ có ở Việt Nam. Hoa hậu Ngọc Hân gây bất ngờ với vẻ đẹp sắc lạnh, huyền bí trong tà áo dài ảnh 3 Họa tiết đồng tiền cổ âm dương thể hiện sự huyền bí trên áo dài như dẫn dụ người xem lạc vào cõi giới khác.

Hoa hậu Ngọc Hân gây bất ngờ với vẻ đẹp sắc lạnh, huyền bí trong tà áo dài ảnh 4
Theo lời của NTK Phương Anh, lý do lựa chọn Hoa hậu Ngọc Hân mặc trang phục này, là bởi cô đại diện cho hình ảnh người phụ nữ duyên dáng Việt Nam tài sắc vẹn toàn vì thế, rất phù hợp để tái hiện hình ảnh các vị nữ anh hùng tài sắc nước Nam đã đi vào truyền thuyết với vẻ đẹp mong manh, thần thái quyến rũ say đắm lòng người.
Hoa hậu Ngọc Hân gây bất ngờ với vẻ đẹp sắc lạnh, huyền bí trong tà áo dài ảnh 5
Rất hiếm khi nhận lời tham gia sự kiện, NSƯT Thu Hà vẫn giữ được nét đẹp như ngày nào. Chị là người luôn yêu thích tà áo dài Việt Nam và lựa chọn mặc mỗi dịp xuất hiện trước công chúng.
Hoa hậu Ngọc Hân gây bất ngờ với vẻ đẹp sắc lạnh, huyền bí trong tà áo dài ảnh 6
Trang phục áo dài của NSƯT Thu Hà được NTK Phương Anh lựa chọn rất kỹ khi nghĩ ngay đến hình ảnh tiểu thư đài các, “lá ngọc cành vàng” của NSƯT Thu Hà trong phim ảnh khiến bao khán giả say đắm. Do đó, trang phục áo dài mà NSƯT Thu Hà mặc được lựa chọn từ lụa Hà Đông, mong manh, nhẹ nhàng với màu sắc quyến rũ như chính con người của Thu Hà.
Hoa hậu Ngọc Hân gây bất ngờ với vẻ đẹp sắc lạnh, huyền bí trong tà áo dài ảnh 7
Áo dài truyền thống của NSND Lan Hương được thiết kế đặc biệt 3 tà áo và là mẫu dành riêng cho nghệ sĩ. Ba tà áo và hình ảnh hoa sen trên thân áo đại diện cho các yếu tố “Công, dung, ngôn, hạnh” của người phụ nữ xưa.
Hoa hậu Ngọc Hân gây bất ngờ với vẻ đẹp sắc lạnh, huyền bí trong tà áo dài ảnh 8
Theo NTK Phương Anh, qua tiếp xúc và hiểu biết thì cảm nhận được NSND Lan Hương là một người phụ nữ đáng kính trọng, luôn tần tảo và có đủ các yếu tố cao đẹp của người phụ nữ Việt Nam truyền thống.
Hoa hậu Ngọc Hân gây bất ngờ với vẻ đẹp sắc lạnh, huyền bí trong tà áo dài ảnh 9
Cựu siêu mẫu Hà Anh cũng tranh thủ tham gia sự kiện tại Hà Nội.
Hoa hậu Ngọc Hân gây bất ngờ với vẻ đẹp sắc lạnh, huyền bí trong tà áo dài ảnh 10
Anh vui mừng khi hội ngộ cùng NSƯT Thu Hà và chụp hình kỷ niệm chung cùng nữ diễn viên và NTK Phương Anh.Hoa hậu Ngọc Hân gây bất ngờ với vẻ đẹp sắc lạnh, huyền bí trong tà áo dài ảnh 11
Ca sĩ Ngọc Anh diện váy khoe vòng một lấp ló tại sự kiện.
Hoa hậu Ngọc Hân gây bất ngờ với vẻ đẹp sắc lạnh, huyền bí trong tà áo dài ảnh 12
Tại sự kiện, khán giả được dịp chiêm ngưỡng hai BST Quốc hoa (sen) và Hoa xuân của NTK Phương Anh.

Hoa hậu Ngọc Hân gây bất ngờ với vẻ đẹp sắc lạnh, huyền bí trong tà áo dài ảnh 13Bộ sưu tập Quốc hoa là những trang phục áo dài cổ, lấy cảm hứng từ chính đức tính đảm đang, chịu khó luôn vươn lên của người phụ nữ Việt Nam.

Hoa hậu Ngọc Hân gây bất ngờ với vẻ đẹp sắc lạnh, huyền bí trong tà áo dài ảnh 14
Bộ sưu tập Hoa xuân lại là trang phục áo dài truyền thống thêu tay, tinh tế nhẹ nhàng, tôn vinh vẻ đẹp đằm thắm dịu dàng của phụ nữ VN.

Hoa hậu Ngọc Hân gây bất ngờ với vẻ đẹp sắc lạnh, huyền bí trong tà áo dài ảnh 15
NTK trẻ như Phương Anh là một người thực sự đam mê những giá trị truyền thống và đó chính là điều thôi thúc chị giới thiệu thương hiệu áo dài riêng.
Hoa hậu Ngọc Hân gây bất ngờ với vẻ đẹp sắc lạnh, huyền bí trong tà áo dài ảnh 16
Những trang phục áo dài của Phương Anh luôn phảng phất nét truyền thống, hoài cổ pha lẫn những đường thêu tinh tế của thợ thủ công lành nghề, để tạo ra một tác phẩm nghệ thuật truyền thống đúng nghĩa.

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/duyendangvietnam/public_html/wp-content/themes/zeedynamic/comments.php on line 163

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/duyendangvietnam/public_html/wp-content/themes/zeedynamic/comments.php on line 171

Phản hồi

Your email address will not be published. Required fields are marked *