“Hồ ly” Shin Min Ah – ngôi sao “kute” hàng đầu xứ Hàn

Sau khi “Bạn gái tôi là hồ ly” kết thúc, Hình ảnh “siêu” đáng yêu của nàng hồ ly xinh đẹp Shin Min Ah vẫn khiến dân tình phải “ngất ngây”.

>> Bài viết bạn quan tâm: NHỮNG NÀNG HỒ LY HẤP DẪN KHÁN GIẢ TRÊN MÀN ẢNH – NÀNG HỒ LY MIHO

Trước lúc Shin Min Ah mặc vào người chiếc váy đơn giản màu trắng, để tóc xõa dài với hai con mắt ma mị & buổi đầu mọc chín chiếc đuôi mỗi khi trăng tròn, không có ai có thể hình dung một gumiho (cáo 9 đuôi) rất có thể dễ thương đến như vậy. Mười sáu bộ phim truyện Bạn gái tôi là hồ ly đã chấm dứt, và cô đã mê hồn toàn bộ khán giả ngưỡng mộ với tình yêu đầy tính thần thoại cổ xưa & đôi má lúm đồng xu tiền chết người của mình.

Là 50% của chàng trai Lee Seung Gi nổi tiếng, một danh xưng vẫn được coi là đảm bảo cho rating, Shin Min Ah đã lập một kỷ lục mới cho các fans hâm mộ: số lượng các cô gái “phải lòng” cô cũng nhiều ngang ngửa các anh chàng. Trong cuộc phỏng vấn gần đây sau lúc Bạn gái tôi là hồ ly kết thúc, Shin Min Ah đã tiết lộ cho khán giả những thần thoại đằng sau huyền thoại về gumiho, và thực sự về một cô gái ở phía sau một gumiho trong bộ phim.

Nhiều người vẫn tồn tại cảm thấy có chút mơ hồ tại đoạn kết của phim, vậy Mi Ho là người hay là cáo?

Tôi nghĩ rằng các nhà biên kịch có mục tiêu khi đặt một cái kết mở trong phim. Mi Ho không hề biến thành người mà luôn là một con cáo với một cái đuôi còn lại. Tam thần bà bà đã hứa khiến cho cô sống trên thế giới này nếu cô ấy tìm thấy tình yêu, cho nên vì thế khi tìm được chàng Dae Woong yêu cô hết lòng, Tam thần đã giữ lời hứa hẹn của họ. sau cùng, Mi Ho vẫn là một con cáo vì cô ấy có một cái đuôi, nhưng cô ấy Chưa hẳn là 1 gumiho (cáo 9 đuôi), mà là 1 Miho (cáo 1 đuôi).

Bạn gái tôi là yêu tinh đã kết thúc nhưng tôi không hề cảm thấy mọi việc đã qua đi. dự án công trình đã triển khai xong và trái tim tôi cảm nhận thấy rất lạ. Tôi chưa chắc chắn có phải vì có không ít các cảnh buồn ở cuối phim hay là không, nhưng tôi thấy rất buồn, và tôi nhớ bộ phim truyền hình rất đông. Tôi thấy trong lòng mình có khá nhiều cảm hứng lẫn lộn rất là phức hợp.

Bạn đã gặp những khó khăn gì trong khi quay bộ phim?

Mình đã khóc rất nhiều trong tập cuối. Tôi sự thật không còn thời gian để ngủ, hoặc đọc lại ngữ cảnh của họ. các nàng nhà biên kịch Hong, đạo diễn và những diễn viên đều muốn làm hết sức mình, cho nên vì thế chúng tôi quay rất nhiều cảnh làm thế nào để cho thật tốt. Do có vô số các cảnh cảm tình, nên chúng tôi bị kiệt sức. Nhưng chúng mình đã biểu lộ những cảm xúc của mình từ sâu thẳm bên trong chính chúng tôi tới cả quên cả ngủ, đấy là cách chúng tôi tập trung chuyên sâu vào diễn xuất.

Bạn muốn bộ phim kết thúc ra sao?

Ban đầu, tôi nghĩ rằng thật may mắn tốt lành khi có 1 kết thúc buồn. Tôi nghĩ rằng sẽ tốt nếu kết thúc với việc quyết tử bi thảm của Mi Ho. thế nhưng, như chúng tôi đã làm, mỗi người đều muốn có 1 kết thúc có hậu, và khán giả đã rất niềm hạnh phúc khi Dae Woong & Mi Ho mỉm cười với nhau ở chỗ kết phim. cho nên vì vậy, bây giờ mình đã cảm nhận thấy vô cùng toại nguyện.

>> Tin nổi bật không thể bỏ qua => Click ngay


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/duyendangvietnam/public_html/wp-content/themes/zeedynamic/comments.php on line 163

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/duyendangvietnam/public_html/wp-content/themes/zeedynamic/comments.php on line 171

Phản hồi

Your email address will not be published. Required fields are marked *