Gà mái gáy – mơ thấy gà mái gáy có ý nghĩa gì?        

Gà mái gáy – mơ thấy gà mái gáy có ý nghĩa gì? Xưa kia ta chỉ nghe thấy gà trống gáy, chả thấy gà mái gáy bao giờ… Hiện tượng lạ đi ngược lại với quy luật của tự nhiên, được cho là kỳ quái, gà mái gáy – dân ta còn gọi là “gà gáy gở”. Vậy điềm này có phải là điềm gở thật không?

Xem ngay:

Giải mã giấc mơ Gà mái gáy – mơ thấy gà mái gáy

Theo đúng với quy luật của tự nhiên, Trái Đất luôn quay xung quanh trục của nó, còn ở giống gà thì cũng chỉ có gà trống mới gáy được. Thế nhưng trong giấc mơ bạn lại thấy xuất hiện gà mái gáy, điều này trái ngược với quy luật của tự nhiên, mọi trật tự bị đảo ngược lại, dự cảm điềm dữ nhiều hơn lành. Vì thế trong mọi việc cũng như trong hành động bạn phải cực kỳ cẩn thận, tránh hấp tấp, vội vàng, cân nhắc thật kỹ càng trước nhé.

Dựa theo kinh nghiệm trong dân gian truyền lại, nếu đột nhiên trong đám gà mái nhà bạn đang nuôi lại xuất hiện một con gà mái có tiếng gáy giống như gà trống thì việc bạn cần phải làm là nhốt riêng chúng ra và quan sát xem lưỡi của chúng có các đặc điểm dưới đây không:

Lưỡi gà màu đỏ: bà hỏa sắp tìm tới gia đình bạn, vì thế nên cẩn thận đề phòng cháy nổ.

Lưỡi gà màu trắng: trận đại hồng thủy sắp ghé thăm gia đình bạn, rất có thể sẽ gặp tình trạng lụt lội hay lũ lụt.

Lưỡi gà màu đen: trong gia đình sắp có tang.

Gà mái gáy – mơ thấy gà mái gáy nên đánh đề con gì?

Khi xuất hiện hiện lạ như thế này bạn nghĩ ngay phải đánh đề con gì được đây, lời khuyên cho bạn đó là số: 10 – 01 nha. Khả năng trúng số của 2 con này là rất cao bạn nhé. Hi vọng bạn sẽ gặp may mắn!

 

 

 

 

 


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/duyendangvietnam/public_html/wp-content/themes/zeedynamic/comments.php on line 163

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/duyendangvietnam/public_html/wp-content/themes/zeedynamic/comments.php on line 171

Phản hồi

Your email address will not be published. Required fields are marked *