3 cô nàng hoàng đạo nhiều lần thất tình nhưng hôn nhân viên mãn

con-giap-hanh-phuc-vien-man

Các nàng hoàng đạo này khi yêu thì khóc lóc đau khổ suốt ngày bị phụ tình nhưng sau cùng, họ lại là người có cuộc sống hôn nhân vô cùng hạnh phúc đấy. Cùng Duyendangvietnam.net điểm danh nhé!

Sư Tử

Trong 12 cung hoàng đạo các cô nàng Sư Tử khi yêu thường vô thức cho đi rất nhiều. Dù bề ngoài nàng luôn tỏ ra có nhu cầu được quan tâm và phải là trung tâm của mọi thứ. Nhưng chỉ cần bạn tôn trọng cái tôi của nàng, nàng sẽ sẵn sàng hi sinh tất cả cho bạn vô điều kiện. Chính điều này đã liên tục đẩy nàng vào các tình huống dở khóc dở cười khi đối phương hoặc là rất hay hiểu lầm, hoặc là sẽ lợi dụng để bắt nạt nàng. Chuyện cãi vã, chia tay, thất tình cũng từ đó mà ra.

con-giap-hanh-phuc-vien-man

Tuy vậy, với đức hi sinh và sẵn sàng làm tất cả cho những gì mình yêu thương, nàng sau khi trở thành vợ, thành mẹ sẽ vô cùng trân quý tổ ấm của mình, khiến mọi thứ luôn vui tươi, nổi bật và đáng ngưỡng mộ. Ở bên nàng, bạn sẽ luôn cảm thấy mình là người “xịn sò” nhất quả đất với gia đình bé nhỏ nàng vun vén.

Thiên Bình

Những lần thất tình của các cô nàng Thiên Bình đa phần đều là thất tình đơn phương. Nàng yêu cái đẹp, dễ rung động trước người khác, đặc biệt là người đẹp. Thế nhưng hễ con tim vừa khẽ rung rinh thì lý trí lại lên tiếng ngay lập tức, đem lại cho nàng vô vàn các dữ liệu về việc người đó không hợp nàng ra sao.

Đúng người sai thời điểm, đúng thời điểm sai người, đúng người đúng thời điểm sai giới tính… tất cả những kịch bản đó đều được nàng phân tích vô cùng tỉ mẩn. Thế nên nàng thất tình, những cuộc tình đơn phương cứ thế đến và đi không hồi kết.

Bói tình yêu cho thấy nếu vượt qua mọi rào cản về tâm lý để dũng cảm tiến đến một cuộc hôn nhân, mọi chuyện sẽ vô cùng khác với Thiên Bình. Lúc này, nàng chỉ tập trung xây dựng thế giới gia đình hoàn hảo, cân bằng, hài hòa cho riêng mình. Từ ngôi nhà, góc bếp đến những nếp sinh hoạt hàng ngày. Mọi thứ sẽ vô cùng tròn vẹn dưới bàn tay săn sóc của nàng. Và dĩ nhiên, nàng hạnh phúc.

Song Ngư

Đa sầu đa cảm là điều khiến các cô nàng Song Ngư cứ liên tục ngất lên ngất xuống vì biết bao nhiêu mối tình, cả đơn phương, song phương và đa phương. Nàng dễ rung động trước vạn vật. Con tim nàng dễ yêu, dễ tìm được lý do để yêu, chỉ khó nhất là nàng thường giấu mọi cảm xúc đó vào trong lòng, không để ai chạm tới và gặm nhấm nó cho riêng mình. Thanh xuân có lẽ là quãng thời gian chật vật nhất với nàng khi cả tính cách, lý trí và cảm xúc đều chưa ổn định.

Sau hôn nhân lại khác, nàng đằm thắm hơn, dịu dàng hơn, biết lo nghĩ hơn, biết kiểm soát mọi thứ xung quanh tốt hơn bằng bản năng trực giác của mình. Mái ấm dưới bàn tay của nàng luôn chan hòa tình yêu thương, luôn lãng mạn như chính nàng tưởng tượng. Và dĩ nhiên thì, nàng khổ trước sẽ sướng sau, cũng dễ hiểu thôi.


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/duyendangvietnam/public_html/wp-content/themes/zeedynamic/comments.php on line 163

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/duyendangvietnam/public_html/wp-content/themes/zeedynamic/comments.php on line 171

Phản hồi

Your email address will not be published. Required fields are marked *